Senjuushi - 千銃士 Việt Sub (2018)RSS Senjuushi - 千銃士 Việt Sub (2018)
Senjuushi - 千銃士
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (1/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh sau khi cả thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân, dưới sự cai trị tàn bạo của Đế Chế Thế Giới, người dân bị đàn áp vô cùng tàn bạo. Một nhóm quân kháng chiến đã âm thầm chiến đấu nhằm đập tan ách thống trị của Đế Quốc trong khi tất mọi người đều bị cấm vũ trang.
Souten No Ken 2 Fist Of The Blue Sky: Re:genesis

Souten No Ken 2 Fist Of The Blue Sky: Re:genesisViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

A mysterious man known as "the King of Death" roams the streets of pre-war Shanghai in this action-packed prequel to Fist of the North Star. Shanghai in the 1930s is a dangerous place. Foreign governments and Chinese factions have carved the city into different quarters, each with its own laws and government, and all rife with corruption.

No Guns Life Cuộc Phiêu Lưu Của Người Súng

No Guns Life Cuộc Phiêu Lưu Của Người SúngViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Sau chiến tranh, những Extend tồn tại rất nhiều khắp đường phố, họ là những người đã bị biến đổi để trở thành một món vũ khí nguy hiểm. Inui Juuzou cũng là một Extend như thế. Anh không còn chút ký ức gì về cuộc sống trong quá khứ của mình, cũng không nhớ ai đã thay cái đầu của mình thành một khẩu súng khổng lồ.

Ikkitousen Ss2 Dragon Destiny

Ikkitousen Ss2 Dragon DestinyViệt Sub Năm: 2007 (Tập 12/12)

Sau cái chết của Toutaku Chuuei (Đổng Trác) và sự mất tích của Ryofu Housen (Lữ Bố) ở Season 1. tại Season 2 này Sonsaku Hakufu (Tôn Sách), cùng với Ryuubi Gentoku (Lưu Bị) sẽ chiến đấu với ma vương Sousou Moutoku (Tào Tháo), ai sẽ là người chiến thắng xem sẽ rõ

Unknown2018-07-04 11:25:40

Senjuushi - 千銃士 Việt Sub (2018)

lấy bối cảnh sau khi cả thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân dưới sự cai trị tàn bạo của đế chế thế giới người dân bị đàn áp vô cùng tàn bạo một nhóm quân kháng chiến đã âm thầm chiến đấu nhằm đập tan ách thống trị của đế quốc trong khi tất mọi người đều bị cấm vũ trangsenjuushi,xem phim senjuushi,download senjuushi,xem online senjuushi hd,xem senjuushi nhanh,tai phim senjuushi,千銃士,xem phim 千銃士,download 千銃士,xem online 千銃士 hd,xem 千銃士 nhanh,tai phim 千銃士