Sea Tôi Yêu Em - I Sea U Việt Sub (2018)RSS Sea Tôi Yêu Em - I Sea U Việt Sub (2018)
Sea Tôi Yêu Em - I Sea U
Diễn viên: Bright Vachirawit Chivaaree, Pattie, Ungsumalin Sirapatsakmetha
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô gái tên Sea được sinh ra ở một vùng biển du lịch của Thái Lan. Hồi nhỏ, Sea có một câu bạn thân là Peter. Sea và Peter vô cùng thân thiết, đến mức khi Peter phải về Canada sống với gia đình thì dù mới chỉ là 2 đứa bé, Sea và Peter đều rất buồn, tiếc nuối, mong 1 ngày được gặp lại nhau.
Vận Mệnh Trái Tim Paragit Likhit Huajai.Diễn Viên: Jindachote Sean,Sonthichai Wannarot,Mongkhonsamai Anchasa,Duaysienklao Kornpassorn

Vận Mệnh Trái Tim Paragit Likhit HuajaiViệt Sub Năm: 2017 (Tập 9/??)

Techat là một chàng trai đẹp trai và tốt bụng. Ông làm việc cho một quỹ từ thiện, nơi ông va vào và rơi vào siêu sao Chanwi. Mặt khác, Chanwi đã đè bẹp Bawin, người cũng là một ngôi sao của công ty giải trí tương tự. Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đã thay đổi số phận của họ. Với sự trợ giúp khôn ngoan, Chanwi không bước vào chu kỳ tái sinh.

Bản Chất Thật Chip In.Diễn Viên: Jindachote Sean,Sonthichai Wannarot,Mongkhonsamai Anchasa,Duaysienklao Kornpassorn

Bản Chất Thật Chip InViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/8)

Đây là một bộ phim theo dõi bí ẩn về cuộc chiến khốc liệt của bộ não với hàng chục tỷ won tài sản của một nghệ sĩ nổi tiếng. Yoo Bit Na ( Kim Hye Joon ) là con gái của một họa sĩ nổi tiếng, người sở hữu hàng tỷ won tài sản.

Unknown2018-04-28 03:15:13

Sea Tôi Yêu Em - I Sea U Việt Sub (2018)

cô gái tên sea được sinh ra ở một vùng biển du lịch của thái lan hồi nhỏ sea có một câu bạn thân là peter sea và peter vô cùng thân thiết đến mức khi peter phải về canada sống với gia đình thì dù mới chỉ là 2 đứa bé sea và peter đều rất buồn tiếc nuối mong 1 ngày được gặp lại nhausea tôi yêu em,xem phim sea tôi yêu em,download sea tôi yêu em,xem online sea tôi yêu em hd,xem sea tôi yêu em nhanh,tai phim sea tôi yêu em,i sea u,xem phim i sea u,download i sea u,xem online i sea u hd,xem i sea u nhanh,tai phim i sea u,bright vachirawit chivaaree,pattie,ungsumalin sirapatsakmetha