Schwarzesmarken - シュヴァルツェスマーケン Việt Sub (2016)RSS Schwarzesmarken - シュヴァルツェスマーケン Việt Sub (2016)
Schwarzesmarken - シュヴァルツェスマーケン
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện của light novel tập trung vào phi đội số 666 vào năm 1983, 18 năm trước các sự kiện trong series light novel Muv-Luv Alternative: Total Eclipse. Cả hai đều là phần phụ truyện của visual novel Muv-Luv Alternative do hãng Age phát hành vào năm 2006.
Black Cat Mèo Đen.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Black Cat Mèo ĐenViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Câu chuyện kể về Train Heartnet, một sát thủ trứ danh với biệt danh Mèo Đen. Train Heartnet được biết đến như một kẻ khủng khiếp nhất trong giới tội phạm quốc tế, được coi là thần chết, không có kẻ nào là nạn nhân của cậu mà còn sống sót. Cậu luôn mang trong người một khẩu súng lục đen cũng có tên là thần chết (Hades - thần cai quản địa ngục), được kí hiệu XIII (thành viên thứ XIII của tổ chức Chronos). Để chứng tỏ điều đó, cậu đã xăm dấu XIII nơi gần cổ của mình (kí hiệu ấy giống như khẩu súng

Brand New Animal Bna.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Brand New Animal BnaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

bối cảnh vào thế kỷ 21, trong đó sự tồn tại của động vật hình người đã được tiết lộ cho thế giới sau khi sống trong bóng tối trong nhiều thế kỷ. Một ngày nọ, một học sinh trung học tên Michiru đột nhiên biến thành một người tanuki. Sau khi đến sống ở thành phố Anima, nơi cô gặp sói Ogami Shiro, cô tiếp tục điều tra lý do tại sao cô trở thành một con vật.

Shinsekai Yori From The New World.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Shinsekai Yori From The New WorldViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

hế giới này đã không còn là cái thế giới mà tôi được nghe kể trong các câu chuyện trước đây nữa. Viễn Di Sinh Học - Một loại năng lực huyền bí bị nguyền rủa, hiện đang là thứ thống trị thế giới này. Nguồn gốc hây căn nguyên của nó, đến nay vẫn còn là một ẩn số.

Unknown2016-03-29 16:38:48

Schwarzesmarken - シュヴァルツェスマーケン Việt Sub (2016)

câu chuyện của light novel tập trung vào phi đội số 666 vào năm 1983 18 năm trước các sự kiện trong series light novel muv luv alternative total eclipse cả hai đều là phần phụ truyện của visual novel muv luv alternative do hãng age phát hành vào năm 2006schwarzesmarken,xem phim schwarzesmarken,download schwarzesmarken,xem online schwarzesmarken hd,xem schwarzesmarken nhanh,tai phim schwarzesmarken,シュヴァルツェスマーケン,xem phim シュヴァルツェスマーケン,download シュヴァルツェスマーケン,xem online シュヴァルツェスマーケン hd,xem シュヴァルツェスマーケン nhanh,tai phim シュヴァルツェスマーケン