School Rumble - Ichi Gakki Hoshuu Việt Sub (2006)RSS School Rumble - Ichi Gakki Hoshuu Việt Sub (2006)
School Rumble - Ichi Gakki Hoshuu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là những side-story của School Rumble SS1, bổ sung thêm những câu chuyện hài hước thú vị quanh các nhân vật của Schoorum (Sukuran).
Sono Se Niwa Akatsuki No Yona Ova

Sono Se Niwa Akatsuki No Yona OvaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 3/3)

Ova mới sẽ thích ứng với hai chương thưởng từ khối lượng manga lần thứ 12 của Mizuho Kusanagi, có tiêu đề “Ngày Đó Back” và “Kija.””Trên đó lại” sau một sự cố tại một khách sạn suối nước nóng, và “Kija” miêu tả trong quá khứ của Hakuryuu Kija.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Unknown2014-10-23 09:12:41

School Rumble - Ichi Gakki Hoshuu Việt Sub (2006)

là những side story của school rumble ss1 bổ sung thêm những câu chuyện hài hước thú vị quanh các nhân vật của schoorum sukuranschool rumble,xem phim school rumble,download school rumble,xem online school rumble hd,xem school rumble nhanh,tai phim school rumble,ichi gakki hoshuu,xem phim ichi gakki hoshuu,download ichi gakki hoshuu,xem online ichi gakki hoshuu hd,xem ichi gakki hoshuu nhanh,tai phim ichi gakki hoshuu