Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)RSS Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)
Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không có thành tích bóng đá nào để nói trong suốt những năm sơ trung của Sumire Suo, cô gái trẻ nhận được một lời đề nghị kỳ quặc. Đối thủ chính của Suo, Midori Soshizaki, mời cô tham gia vào cùng một đội ở trường cao trung, với lời hứa rằng sẽ không bao giờ để Suo “chơi một mình”.
Ssss.dynazenon ダイナゼノン

Ssss.dynazenon ダイナゼノンViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Yuta Hibiki không thể nhớ mình là ai, một giọng nói kỳ lạ từ một chiếc máy tính cũ xưa mà chỉ mình Yuta có thể nghe được. Những hình ảnh về cỗ máy không lồ thoáng qua trong đầu, giọng nói ấy như muốn kêu gọi điều gì? Bỗng nhiên chưa hiểu

Rewrite リライト.Diễn Viên: Kanbe Kotori,Konohana Lucia,Nakatsu Shizuru

Rewrite リライトViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/13)

Một thành phố hư cấu có tên Kazamatsuri, chính sách bảo vệ cây xanh và trồng rừng đã biến nơi đây thành thiên đường xanh mát với nhiều thảm cỏ và hoa trên đường tương tự như những tòa nhà mọc chen chút nhau trong các thành phố lớn.

Unknown2021-08-03 13:36:32

Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)

không có thành tích bóng đá nào để nói trong suốt những năm sơ trung của sumire suo cô gái trẻ nhận được một lời đề nghị kỳ quặc đối thủ chính của suo midori soshizaki mời cô tham gia vào cùng một đội ở trường cao trung với lời hứa rằng sẽ không bao giờ để suo “chơi một mình”sayonara watashi no cramer,xem phim sayonara watashi no cramer,download sayonara watashi no cramer,xem online sayonara watashi no cramer hd,xem sayonara watashi no cramer nhanh,tai phim sayonara watashi no cramer,good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,xem phim good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,download good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,xem online good,bye,cramer,farewell,my dear cramer hd,xem good,bye,cramer,farewell,my dear cramer nhanh,tai phim good,bye,cramer,farewell,my dear cramer