Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)RSS Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)
Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không có thành tích bóng đá nào để nói trong suốt những năm sơ trung của Sumire Suo, cô gái trẻ nhận được một lời đề nghị kỳ quặc. Đối thủ chính của Suo, Midori Soshizaki, mời cô tham gia vào cùng một đội ở trường cao trung, với lời hứa rằng sẽ không bao giờ để Suo “chơi một mình”.
Sacred Seven Sacred 7

Sacred Seven Sacred 7Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Cậu thiếu niên Tandoji Alma đang sống cuộc đời cô độc, bị bạn bè xa lánh ở một thành phố cảng thuộc vùng Kantou thì bỗng dưng Aiba Ruri - một cô gái lạ mặt đến xin nhờ cậy sức mạnh "Sacred Seven" mà cậu sở hữu. Tuy vây, Alma ngay lập tức từ chối, vì trong quá khứ sức mạnh này dã từng bị mất kiểm soát, khiến cậu đả thương rất nhiều người xung quanh.

Shakunetsu Kabaddi Burning Kabaddi

Shakunetsu Kabaddi Burning KabaddiViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Câu chuyện tập trung vào học sinh cao trung năm nhất Tatsuya Yoigoshi, cựu cầu thủ bóng đá nhưng lại không thích thể thao. Chuyện gì mà ngộ nghĩnh vậy? Cậu ta được mời tham gia một đội tuyển cho môn thể thao có tên Kabaddi. Ban đầu cậu chế giễu ý tưởng này nhưng sau khi xem xong một trận đấu, cậu bắt đầu hứng thú với nó.

Unknown2021-08-03 13:36:32

Sayonara Watashi No Cramer - Good-Bye, Cramer: Farewell, My Dear Cramer Việt Sub (2021)

không có thành tích bóng đá nào để nói trong suốt những năm sơ trung của sumire suo cô gái trẻ nhận được một lời đề nghị kỳ quặc đối thủ chính của suo midori soshizaki mời cô tham gia vào cùng một đội ở trường cao trung với lời hứa rằng sẽ không bao giờ để suo “chơi một mình”sayonara watashi no cramer,xem phim sayonara watashi no cramer,download sayonara watashi no cramer,xem online sayonara watashi no cramer hd,xem sayonara watashi no cramer nhanh,tai phim sayonara watashi no cramer,good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,xem phim good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,download good,bye,cramer,farewell,my dear cramer,xem online good,bye,cramer,farewell,my dear cramer hd,xem good,bye,cramer,farewell,my dear cramer nhanh,tai phim good,bye,cramer,farewell,my dear cramer