Satan Không Bao Giờ Ngủ - Satan Never Sleeps Việt Sub (1962)RSS Satan Không Bao Giờ Ngủ - Satan Never Sleeps Việt Sub (1962)
Satan Không Bao Giờ Ngủ - Satan Never Sleeps
Diễn viên: William Holden, Clifton Webb, France Nguyen, Weaver Lee
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1962
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc, khi Hồng quân Trung Quốc dành chính quyền. Các Linh mục không những gặp khó khăn với chính quyền, mà các ngài còn gặp khó khăn với chính con chiên của mình. Mời các bạn cùng theo dõi
Vùng Đất Nghiệt Ngã Timbuktu.Diễn Viên: Kuralay Anarbekova,Aliya Anuarbek,Aliya Telebarisova

Vùng Đất Nghiệt Ngã TimbuktuViệt Sub Năm: 2014

Tại buổi công chiếu phim Timbuktu ở Liên hoan phim Cannes, đạo diễn Abderrahmane Sissako đã không nén nổi xúc động, bật khóc ngay tại buổi họp báo. Ông khóc vì đã chứng kiến tận mắt những con người khốn khổ phải trải qua những cuộc hành hình đau đớn.

Người Hùng Không Súng Hacksaw Ridge.Diễn Viên: Kuralay Anarbekova,Aliya Anuarbek,Aliya Telebarisova

Người Hùng Không Súng Hacksaw RidgeViệt Sub Năm: 2016

kể lại cuộc đời của nhân vật có thật Desmond T. Doss (Andrew Garfield) - người lính từ chối cầm súng vì lý do tôn giáo. Nhưng ông vẫn trở thành anh hùng khi là một quân y, cứu sống 75 đồng đội trong cuộc chiến đẫm máu tại xứ sở hoa anh đào trong thời kỳ Thế chiến thứ II.

Binh Pháp Mặc Công Battle Of The Warriors.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Ngô Kỳ Long,Phạm Băng Băng

Binh Pháp Mặc Công Battle Of The WarriorsViệt Sub Năm: 2006

được xây dựng dựa trên một bộ manga ăn khách của tác giả Ken’ichi Sakemi với nội dung về Trung Hoa thời Chiến Quốc. Trung Hoa cổ đại thời Chiến quốc, một thời kì hỗn mang nội chiến xảy ra liên miên giữa các nước với nhau mà lớn mạnh nhất phải kể đến 7 nước lớn, Thất hùng, gồm Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần.

Unknown2020-02-25 06:24:50

Satan Không Bao Giờ Ngủ - Satan Never Sleeps Việt Sub (1962)

bối cảnh câu chuyện xảy ra ở trung quốc khi hồng quân trung quốc dành chính quyền các linh mục không những gặp khó khăn với chính quyền mà các ngài còn gặp khó khăn với chính con chiên của mình mời các bạn cùng theo dõisatan không bao giờ ngủ,xem phim satan không bao giờ ngủ,download satan không bao giờ ngủ,xem online satan không bao giờ ngủ hd,xem satan không bao giờ ngủ nhanh,tai phim satan không bao giờ ngủ,satan never sleeps,xem phim satan never sleeps,download satan never sleeps,xem online satan never sleeps hd,xem satan never sleeps nhanh,tai phim satan never sleeps,william holden,clifton webb,france nguyen,weaver lee