Sát Nhân Thỏ Trả Thù - Bunnyman Vengeance Việt Sub (2017)RSS Sát Nhân Thỏ Trả Thù - Bunnyman Vengeance Việt Sub (2017)
Sát Nhân Thỏ Trả Thù - Bunnyman Vengeance
Diễn viên: Diana Prince, Bradley Bundlie, Marshal Hilton
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kết thúc chuỗi giết người hàng loạt của tên sát nhân "người thỏ".
Trò Chơi Tử Thần Truth Or Die.Diễn Viên: Liam Boyle,Jack Gordon And Florence Hall

Trò Chơi Tử Thần Truth Or DieViệt Sub Năm: 2012

Một nhóm các sinh viên đại học tổ chức party kết thúc khóa học, với một party kết thúc những party khác. Trong lúc uống và sử dụng thuốc phiên, mọi người bắt đầu chơi trò True or Dare tìm ra kẻ thua cuộc, nhưng bất ngờ nó đã dấy lên một chuỗi sự kiện liên tiếp và trò chơi bắt đầu biến chuyển thành trò chơi thật sự - khi sự thật có thể giết chết bạn.

Cô Gái Báo Thù I Spit On Your Grave.Diễn Viên: Sarah Butler,Jeff Branson,Andrew Howard

Cô Gái Báo Thù I Spit On Your GraveViệt Sub Năm: 2010

Jennifer Hills, nữ nhà văn trẻ đến vùng ngoại ô hẻo lánh để lấy cảm hứng cho cuốn sách mới của mình. Tại đây cô đã bị những gã thanh niên trong vùng hành hạ, sỉ nhục và hãm hiếp tập thể. Quá sợ hãi và tủi nhục, Hills lao mình vào dòng sông tự vẫn để thoát khỏi lũ vô nhân tính. Sống sót quay trở về, Hills quyết định trả thù những kẻ đã hại đời mình.

Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ A Nightmare On Elm Street 5: The Dream Child.Diễn Viên: Robert Englund,Lisa Wilcox,Kelly Jo Minter

Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ A Nightmare On Elm Street 5: The Dream ChildViệt Sub Năm: 1989

Trong Sát Nhân Từ Địa Ngục, cô bé Tina Grey, 15 tuổi, có một giấc mơ đáng sợ, trong đó cô đi ngang qua một đầu máy hơi nước và bị một kẻ cầm những con dao bám theo. Đúng lúc bị hắn tóm thì cô tỉnh giấc và la hét. Tina nhận thấy bốn vết cắt trên bộ quần áo ngủ giống hệt như những vết cắt trong giấc mơ của cô.

Unknown2017-10-25 04:44:50

Sát Nhân Thỏ Trả Thù - Bunnyman Vengeance Việt Sub (2017)

câu chuyện kết thúc chuỗi giết người hàng loạt của tên sát nhân người thỏsát nhân thỏ trả thù,xem phim sát nhân thỏ trả thù,download sát nhân thỏ trả thù,xem online sát nhân thỏ trả thù hd,xem sát nhân thỏ trả thù nhanh,tai phim sát nhân thỏ trả thù,bunnyman vengeance,xem phim bunnyman vengeance,download bunnyman vengeance,xem online bunnyman vengeance hd,xem bunnyman vengeance nhanh,tai phim bunnyman vengeance,diana prince,bradley bundlie,marshal hilton