Sát Nhân Giấu Mặt - Eye Candy Việt Sub (2015)

được lấy ý tưởng từ cuốn sách cùng tên của tác giả rl stine nội dung kể về lindy sampson victoria justice một nữ hacker đẹp nghe lời bạn thân dụ dỗ đi hẹn hò với mấy bạn trai đẹp trên mạng rồi sau đó nghi ngờ một trong số họ là sát nhân hàng loạt lindy với trí thông minh siêu việt có khả năng nhìn thấy và kết nối những manh mối trên internet mà không ai khác có thể làm đượcsát nhân giấu mặt,xem phim sát nhân giấu mặt,download sát nhân giấu mặt,xem online sát nhân giấu mặt hd,xem sát nhân giấu mặt nhanh,tai phim sát nhân giấu mặt,eye candy,xem phim eye candy,download eye candy,xem online eye candy hd,xem eye candy nhanh,tai phim eye candy
Sát Nhân Giấu Mặt - Eye Candy Việt Sub (2015)RSS Sát Nhân Giấu Mặt - Eye Candy Việt Sub (2015)
Sát Nhân Giấu Mặt - Eye Candy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (2/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được lấy ý tưởng từ cuốn sách cùng tên của tác giả R.L. Stine. Nội dung kể về Lindy Sampson - Victoria Justice - một nữ hacker (đẹp) nghe lời bạn thân dụ dỗ đi hẹn hò với mấy bạn trai (đẹp) trên mạng, rồi sau đó nghi ngờ một trong số họ là sát nhân hàng loạt. Lindy với trí thông minh siêu việt có khả năng nhìn thấy và kết nối những manh mối trên internet mà không ai khác có thể làm được.
Đặc Vụ Tokyo Nhật Bản Htv9.Diễn Viên: James Spader,Megan Boone,Diego Klattenhoff

Đặc Vụ Tokyo Nhật Bản Htv9Thuyết Minh Năm: 2015 (Tập 79/79)

Xoay quanh quá trình điều tra những vụ án liên quan đến bọn tội phạm ma túy giết người lớn trong thành phố của hai thanh tra Ukyo Sugighita và Narimiya Hiroki. Mỗi tập phim sẽ là một vụ án khác nhau nhưng mang nhiều mối liên kết chặt chẽ liên quan đến Drmax một tên sát nhân máu lạnh mà Hiroki đã cất công nhiều năm theo đuổi.

Unknown2015-07-17 18:56:59