Sarusuberi - Miss Hokusai Việt Sub (2015)RSS Sarusuberi - Miss Hokusai Việt Sub (2015)
Sarusuberi - Miss Hokusai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: One of the highest populated cities in the world, teeming with peasants, samurai, townsmen, merchants, nobles, artists, courtesans, and perhaps even supernatural things.
Biệt Đội Đầu Tiên: Thời Khắc Của Sự Thật First Squad: The Moment Of Truth

Biệt Đội Đầu Tiên: Thời Khắc Của Sự Thật First Squad: The Moment Of TruthViệt Sub Năm: 2009

một dự án Anime liên doanh của ba quốc gia Nga, Nhật Bản, Canada. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của một tác giả người Nga và do một Studio được thành lập chỉ dành riêng cho việc thực hiện bộ phim này. First Squad lấy bối cảnh là cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô nhưng có yếu tố hư cấu giả tưởng bên trong nhằm khơi gợi tính chất khốc liệt của cuộc chiến tranh và giáo dục tinh thần ái quốc trong giới trẻ.

Unknown2018-07-29 09:27:03

Sarusuberi - Miss Hokusai Việt Sub (2015)

one of the highest populated cities in the world teeming with peasants samurai townsmen merchants nobles artists courtesans and perhaps even supernatural thingssarusuberi,xem phim sarusuberi,download sarusuberi,xem online sarusuberi hd,xem sarusuberi nhanh,tai phim sarusuberi,miss hokusai,xem phim miss hokusai,download miss hokusai,xem online miss hokusai hd,xem miss hokusai nhanh,tai phim miss hokusai