Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms Thuyết Minh (2011)RSS Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms Thuyết Minh (2011)
Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Milo – một thiếu niên 9 tuổi phải theo đuổi cuộc hành trình xuyên qua các hành tinh trên chiếc tàu vũ trụ để tìm kiếm người mẹ yêu dấu bị bọn người sao Hỏa bắt cóc cùng với sự trợ giúp của Gribble – chàng trai có đầu óc siêu việt về công nghệ và một cô gái nổi loạn người sao Hỏa tên Ki.
Anh Chàng Delgo Delgo.Diễn Viên: Freddie Prinze,Chris Kattan,Jennifer Love Hewitt,Anne Bancroft

Anh Chàng Delgo DelgoViệt Sub Năm: 2008

Vùng đất thần tiên Jhamora được phân chia làm đôi bởi 2 giống người vốn có những định kiến về nhau là giống người Nohrin có cánh- vốn là chủ của bầu trời và giống người sinh sống trên mặt đất Lockni - chuyên khai phá nguồn sức mạnh kì bí của đất. Khi Delgo, chàng thiếu niên liều lĩnh người Lockni vướng vào mối quan hệ bị cấm đoán cùng cô công chúa can đảm Kyla của người Nohrin, xung đột giữa 2 giống người càng trở nên mãnh liệt hơn, tạo điều kiện cho vị Nữ vương độc ác vốn đã bị trục xuất khỏi

Ana Và Bruno Ana And Bruno.Diễn Viên: Freddie Prinze,Chris Kattan,Jennifer Love Hewitt,Anne Bancroft

Ana Và Bruno Ana And BrunoViệt Sub Năm: 2017

đến từ vị đạo diễn tài năng người Mexico Carlos Carrera kể về một cô bé tên là Ana, đã cùng với một sinh vật kỳ lạ tên Bruno cùng đi cứu mẹ mình khỏi một mối nguy hiểm khủng khiếp.

Đào Tẩu Flushed Away.Diễn Viên: Freddie Prinze,Chris Kattan,Jennifer Love Hewitt,Anne Bancroft

Đào Tẩu Flushed AwayViệt Sub Năm: 2006

Cách đây vài năm, loạt phim truyền hình Prison Break từng gây sốt tại Việt Nam bởi sự kịch tính, hấp dẫn trong cốt truyện cùng những kế hoạch thông minh, tính toán đến từng đường đi nước bước của nhân vật chính Michael Scofield.

Mèo Mập Đi Phượt Cats And Peachtopia.Diễn Viên: Châu Hoa Kiện,Dương Nghiễn Đạt,Lý Vũ Phong

Mèo Mập Đi Phượt Cats And PeachtopiaThuyết Minh Năm: 2018

Chú mèo Blanket sống hạnh phúc cùng mèo con là Cape trong một căn hộ ở thành phố. Một ngày nọ, hai cha con bước vào chuyến hành trình phiêu lưu tìm kiếm chú mèo huyền thoại tên là Peachtopia. Blanket phải đối mặt với những ký ức đen tối trong quá khứ.

Unknown2019-03-30 18:01:39

Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms Thuyết Minh (2011)

milo – một thiếu niên 9 tuổi phải theo đuổi cuộc hành trình xuyên qua các hành tinh trên chiếc tàu vũ trụ để tìm kiếm người mẹ yêu dấu bị bọn người sao hỏa bắt cóc cùng với sự trợ giúp của gribble – chàng trai có đầu óc siêu việt về công nghệ và một cô gái nổi loạn người sao hỏa tên kisao hỏa tìm mẹ thuyết minh,xem phim sao hỏa tìm mẹ thuyết minh,download sao hỏa tìm mẹ thuyết minh,xem online sao hỏa tìm mẹ thuyết minh hd,xem sao hỏa tìm mẹ thuyết minh nhanh,tai phim sao hỏa tìm mẹ thuyết minh,mars needs moms thuyết minh,xem phim mars needs moms thuyết minh,download mars needs moms thuyết minh,xem online mars needs moms thuyết minh hd,xem mars needs moms thuyết minh nhanh,tai phim mars needs moms thuyết minh