Sanadamaru - Sanada Maru Việt Sub (2016)RSS Sanadamaru - Sanada Maru Việt Sub (2016)
Sanadamaru - Sanada Maru
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (32/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sanada vốn là một gia tộc võ sĩ địa phương ở vùng Shinano (tỉnh Nagano ngày nay). Shinano là vùng đất nằm ngay trung tâm Nhật Bản, đất đai trù phú, rộng lớn, vẫn luôn là miếng mồi ngon cho nhiều lãnh chúa hùng mạnh láng giềng.
Nhà Văn Ma Gosutoraita: Ghostwriter

Nhà Văn Ma Gosutoraita: GhostwriterViệt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

Risa Tono (Miki Nakatani) là một tiểu thuyết gia 30 tuổi. Cô nhận được sự tôn trọng của mọi người, nhưng lại luôn lo lắng tài năng của mình sẽ bị mai một. Yuki (Asami Mizukawa) cũng có tài năng thiên bẩm của một tiểu thuyết gia dù mới 20 tuổi. Cô là người viết thuê cho Risa. Risa và Yuki không chỉ là đối thủ của nhau mà còn có mối quan hệ như bạn bè.

Anone Suzu Hirose.Diễn Viên: Eita,Yuko Tanaka,Suzu Hirose,Sadao Abe,Shohei Hino

Anone Suzu HiroseViệt Sub Năm: 2018 (Tập 1/??)

Một cô gái trẻ bị phản bội và mất tất cả mọi thứ, sống vạ vật ở quán cafe internet. Cô nghĩ rằng mình vẫn phải tiếp tục sống nhưng không biết phải sống như thế nào. Định mệnh đã đưa cô đến với một người phụ nữ lớn tuổi trong một quán cafe. Hai con người cùng mất đi niềm tin với xã hội bắt đầu lền kế hoạch cho một âm mưu kinh hoàng.

Unknown2016-11-07 03:04:32

Sanadamaru - Sanada Maru Việt Sub (2016)

sanada vốn là một gia tộc võ sĩ địa phương ở vùng shinano tỉnh nagano ngày nay shinano là vùng đất nằm ngay trung tâm nhật bản đất đai trù phú rộng lớn vẫn luôn là miếng mồi ngon cho nhiều lãnh chúa hùng mạnh láng giềngsanadamaru,xem phim sanadamaru,download sanadamaru,xem online sanadamaru hd,xem sanadamaru nhanh,tai phim sanadamaru,sanada maru,xem phim sanada maru,download sanada maru,xem online sanada maru hd,xem sanada maru nhanh,tai phim sanada maru