Sakura Kakumei - Hanasaku Otome-Tachi Việt Sub (2020)RSS Sakura Kakumei - Hanasaku Otome-Tachi Việt Sub (2020)
Sakura Kakumei - Hanasaku Otome-Tachi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 100 của thời đại Taisho. Sau vụ nổ thảm họa xảy ra 16 năm trước, gần như cả Thủ Đô Tokyo đã bị phá hủy đồng thời chôn vùi cả nền “Kỹ thuật hơi nước”. Thủ Đô hiện tại đã được tái tạo nhờ một loại năng lượng mới dựa trên sức mạnh tâm linh, "Mirai."
Itazura Majo To Nemuranai Machi The Mischievous Witch And The City That Never Sleeps.Diễn Viên: Sorcery In The Big City

Itazura Majo To Nemuranai Machi The Mischievous Witch And The City That Never SleepsViệt Sub Năm: 2017

Câu chuyện được đặt ở New York được thắp sáng với đèn Giáng sinh. Nhân viên cảnh sát Tokyo Metropolitan Akari Kido chỉ đạo giao thông trong chương trình đào tạo trao đổi quốc tế của cô, khi một nhân vật phù thủy thích kéo một trò chơi Lễ Giáng sinh. Ngay trước khi một chiếc xe tải chạy trốn đột nhập vào Akari, một cô gái bí ẩn xuất hiện và hét lên, Tôi sẽ bảo vệ New York và Akari!

Cencoroll 2 Cencoroll Connect.Diễn Viên: Sorcery In The Big City

Cencoroll 2 Cencoroll ConnectViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện của Cencoroll bắt đầu khi một con quái vật đột ngột xuất hiện khi cư dân trong thị trấn vô cùng hoảng sợ, chỉ trừ cô gái tên Yuki và cậu bạn cùng trường Tetsu. Tetsu tình cờ có một con thú cưng kì quặc tên là Cenco. Một chàng trai khác tên Shuu có khả năng điều khiển quái vật cũng đã xuất hiện đe dọa cả thi trấn, và trận chiến đã nổ ra.

Hoàng Tử Tenis: Trận Đấu Hay Nhất The Prince Of Tennis Best Games!!.Diễn Viên: Sorcery In The Big City

Hoàng Tử Tenis: Trận Đấu Hay Nhất The Prince Of Tennis Best Games!!Thuyết Minh Năm: 2018

kể về Ryoma Echizen, một thần đồng quần vợt đang theo học tại một trường tư thục nổi tiếng với những tay vợt mạnh mẽ. Sau khi tìm đường để gia nhập vào đội tuyển của trường bằng cách đánh bại một số học sinh lớp trên mạnh mẽ, đội của anh quyết định tham gia Giải vô địch quần vợt trường trung học quốc gia.

Unknown2020-09-07 14:17:23

Sakura Kakumei - Hanasaku Otome-Tachi Việt Sub (2020)

năm 100 của thời đại taisho sau vụ nổ thảm họa xảy ra 16 năm trước gần như cả thủ đô tokyo đã bị phá hủy đồng thời chôn vùi cả nền “kỹ thuật hơi nước” thủ đô hiện tại đã được tái tạo nhờ một loại năng lượng mới dựa trên sức mạnh tâm linh miraisakura kakumei,xem phim sakura kakumei,download sakura kakumei,xem online sakura kakumei hd,xem sakura kakumei nhanh,tai phim sakura kakumei,hanasaku otome,tachi,xem phim hanasaku otome,tachi,download hanasaku otome,tachi,xem online hanasaku otome,tachi hd,xem hanasaku otome,tachi nhanh,tai phim hanasaku otome,tachi