Saint Seiya Omega - Áo Giáp Vàng Việt Sub (2012)RSS Saint Seiya Omega - Áo Giáp Vàng Việt Sub (2012)
Saint Seiya Omega - Áo Giáp Vàng
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (96/96)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là TV Series đầu tiên sau hơn 25 năm kể từ bản gốc. Câu chuyện xoay quanh cuộc Thánh Chiến của Nữ Thần Athena với các thế lực bóng tối vì nền hòa bình của nhân loại. Nhân vật chính trong Omega là Đồng Thánh Pegasus Kouga, đệ tử của Kim thánh huyền thoại Seiya trong phiên bản gốc.
Magic-Kyun! Renaissance.Diễn Viên: Ayaka Ohashi

Magic-Kyun! RenaissanceViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

A world where art becomes magic. In this world, people who can inspire passion with their Magic Arts are called Artistas, and are employed in show business. In Hoshinomori Private Magical Arts High School, where Artistas are taught, a strange new student named Ohana Aigasaki transfers into the school.

Rosario To Vampire Trường Học Ma Cà Rồng.Diễn Viên: Ayaka Ohashi

Rosario To Vampire Trường Học Ma Cà RồngViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

Cốt truyện xoay quanh cậu học sinh Aono Tsukune học kém, thi trượt cấp III. Bỗng nhiên một ngày đẹp trời bố cậu "may mắn" nhặt được một lá đơn nhập học và cậu đã đến học tại Học viện Youkai. Thật không may đây lại là trường học dành cho yêu quái. Ngay ngày đầu đến trường Tsukune đã gặp và có cảm tình với một cô gái xinh đẹp tên là Moka - một nữ Vampire. Cuộc đời và số phận Tsukune chuyển qua một bước ngoặt mới. Thay vì tìm cách thoát khỏi ngôi trường đáng sợ, Tsukune quyết định ở lại theo học

Kono Danshi Mahou Ga Oshigoto Desu.Diễn Viên: Ayaka Ohashi

Kono Danshi Mahou Ga Oshigoto DesuViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

Chiharu Kashima là đội trưởng của biện pháp đối phó khủng hoảng phận của Cục Wizard. Một ngày, anh gặp một người đàn ông thân thiện mang tên Toyohi Utsumi tại quầy bar ông thường hay lui tới. Ngay sau cuộc họp, Utsumi thú nhận, “Tôi đã rơi vào tình yêu với Kashima-san.” Kashima là sửng sốt, nhưng hai sớm bắt đầu dành nhiều thời gian với nhau.

Unknown2019-07-14 08:00:15

Saint Seiya Omega - Áo Giáp Vàng Việt Sub (2012)

là tv series đầu tiên sau hơn 25 năm kể từ bản gốc câu chuyện xoay quanh cuộc thánh chiến của nữ thần athena với các thế lực bóng tối vì nền hòa bình của nhân loại nhân vật chính trong omega là đồng thánh pegasus kouga đệ tử của kim thánh huyền thoại seiya trong phiên bản gốcsaint seiya omega,xem phim saint seiya omega,download saint seiya omega,xem online saint seiya omega hd,xem saint seiya omega nhanh,tai phim saint seiya omega,áo giáp vàng,xem phim áo giáp vàng,download áo giáp vàng,xem online áo giáp vàng hd,xem áo giáp vàng nhanh,tai phim áo giáp vàng