Saint Seiya: Meiou Hades Elysion-Hen - The Hades Chapter: Elysion Việt Sub (2008)RSS Saint Seiya: Meiou Hades Elysion-Hen - The Hades Chapter: Elysion Việt Sub (2008)
Saint Seiya: Meiou Hades Elysion-Hen - The Hades Chapter: Elysion
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi 12 Vị Thánh Vàng hy sinh mạng sống của mình để phá hủy Bức tường than khóc, Các vị thần Đồng bước vào cõi sâu nhất của Địa ngục, Elysion, nơi họ đối mặt với hai người đầy quyền năng nhất của Hades: Hai vị thần, Hypnos và Thanatos, trước khi họ có thể với Hades cho trận chiến cuối cùng.
Hakuouki Sekkaroku Ova Hakuouki Recap, Hakuoki Summary

Hakuouki Sekkaroku Ova Hakuouki Recap, Hakuoki SummaryViệt Sub Năm: 2010 (Tập 7/7)

Thời đại Mạc Phủ. Nơi Kinh Đô không còn là Kyoto, mà là Edo. Một câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp chiến đấu của các thành viên trực thuộc Tân Đảng-Tân Tuyển Đảng (Shinsengumi). Với chữ “Thành” thêu trên cờ xí, những kiếm sỹ Tân Đảng coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, mục tiêu của họ chính là bảo vệ trị an của một thời đại sắp sửa lụi tàn nhường bước cho Minh Trị thời đại. Một cô bé tên Yukimura Chizuru trên con đường tìm kiếm cha mình đã lạc vào Tân Đảng và cùng chiến đấu với những kiếm

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei Gyrozetter

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei GyrozetterViệt Sub Năm: 2013 (Tập 21,51R/51)

Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối.

Unknown2019-07-14 08:04:18

Saint Seiya: Meiou Hades Elysion-Hen - The Hades Chapter: Elysion Việt Sub (2008)

sau khi 12 vị thánh vàng hy sinh mạng sống của mình để phá hủy bức tường than khóc các vị thần đồng bước vào cõi sâu nhất của địa ngục elysion nơi họ đối mặt với hai người đầy quyền năng nhất của hades hai vị thần hypnos và thanatos trước khi họ có thể với hades cho trận chiến cuối cùngsaint seiya,meiou hades elysion,hen,xem phim saint seiya,meiou hades elysion,hen,download saint seiya,meiou hades elysion,hen,xem online saint seiya,meiou hades elysion,hen hd,xem saint seiya,meiou hades elysion,hen nhanh,tai phim saint seiya,meiou hades elysion,hen,the hades chapter,elysion,xem phim the hades chapter,elysion,download the hades chapter,elysion,xem online the hades chapter,elysion hd,xem the hades chapter,elysion nhanh,tai phim the hades chapter,elysion