Saihate No Paladin: Paladin Of The End - Ultimate Paladin, The Faraway Paladin Việt Sub (2021)RSS Saihate No Paladin: Paladin Of The End - Ultimate Paladin, The Faraway Paladin Việt Sub (2021)
Saihate No Paladin: Paladin Of The End - Ultimate Paladin, The Faraway Paladin
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Will, một cậu bé con người được sinh ra với ký ức mơ hồ về kiếp sống trước của mình. Cậu được ba undead nhận nuôi từ khi chỉ mới lọt lòng. Suốt thuở ấu thơ sống tách biệt với thế giới bên ngoài, cậu vô thức nhận ba kẻ dị loài kia trở thành gia đình của mình khi nào chẳng hay. Song tuy hạnh phúc là thế, dường như ba undead vẫn còn dụng ý nào khác?
Dũng Sĩ Hesman 2016 Season 1 Voltron: Legendary Defender

Dũng Sĩ Hesman 2016 Season 1 Voltron: Legendary DefenderViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

Năm thanh niên Trái Đất được chọn làm phi công của các Mãnh Sư, khi tập hợp lại sẽ xếp hình thành người máy khổng lồ Voltron, vũ khí cuối cùng để chống lại đội quân xâm lược của Hoàng Đế Zarkon. Đây là bản remake hoàn toàn từ một bộ anime thập niên 80, nhưng người Việt Nam biết đến Voltron qua bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman.

Đao Kiếm Thần Vực Sword Art Online

Đao Kiếm Thần Vực Sword Art OnlineViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Năm 2022, thế hệ game chạy trên NERvGear tiếp theo đã được công bố, người dùng có thể kết nối với thế giới ảo thông qua chức năng FullDive. SAO (Sword Art Online) - dòng game VRMMORPG chính thống đầu tiên trên nền NERvGear đã gây xôn xao trên toàn thế giới.

Yurei Deco You0 Deco

Yurei Deco You0 DecoViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Câu chuyện kể về Berry, một cô gái bình thường sống trong một gia đình bình thường. Và khi cô gặp Hack, một cô gái có vẻ ngoài không khác gì nam giới, cô bị Hack quyến rũ, Berry gặp mặt nhóm Hack dẫn đầu, Câu lạc bộ thám tử ma quái.

Tengoku Daimakyou Heavenly Delusion

Tengoku Daimakyou Heavenly DelusionViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/13)

Giữa những bức tường bao quanh, các thanh niên sẽ được nuôi dưỡng bởi các robot. Mặc dù cuộc sống ở đó có thể khá đơn sơ, nhưng theo nhiều cách, nơi đây lại giống như một lát cắt của thiên đường. Ở thế giới bên ngoài thì không khác gì một địa ngục trần gian, nơi sinh sống của những sinh vật kỳ dị và tràn đầy sức mạnh

Ai No Kusabi 間の楔

Ai No Kusabi 間の楔Việt Sub Năm: 2012 (Tập 4/4)

Riki the Dark, một tạp chủng tại khu ổ chuột không có số ID và là thủ lĩnh của băng nhóm tên Bison và do đó được coi là thấp nhất trong những cấp thấp nhất, vào một ngày đã gặp Iason Mink, một Blondie thượng đẳng của Tanagura, người đàn ông có quyền lực nhất trong thành phố. Iason đã cứu cậu khỏi bị giết bởi một băng đảng khác và Riki đã cố gắng để trả món nợ của mình bằng cách hiến dâng cơ thể cho Iason. Thay vào đó, Iason làm cho cậu ta thành thú cưng của mình. Riki buộc phải rời khỏi các khu

Unknown2022-01-04 18:25:30

Saihate No Paladin: Paladin Of The End - Ultimate Paladin, The Faraway Paladin Việt Sub (2021)

will một cậu bé con người được sinh ra với ký ức mơ hồ về kiếp sống trước của mình cậu được ba undead nhận nuôi từ khi chỉ mới lọt lòng suốt thuở ấu thơ sống tách biệt với thế giới bên ngoài cậu vô thức nhận ba kẻ dị loài kia trở thành gia đình của mình khi nào chẳng hay song tuy hạnh phúc là thế dường như ba undead vẫn còn dụng ý nào khácsaihate no paladin,paladin of the end,xem phim saihate no paladin,paladin of the end,download saihate no paladin,paladin of the end,xem online saihate no paladin,paladin of the end hd,xem saihate no paladin,paladin of the end nhanh,tai phim saihate no paladin,paladin of the end,ultimate paladin,the faraway paladin,xem phim ultimate paladin,the faraway paladin,download ultimate paladin,the faraway paladin,xem online ultimate paladin,the faraway paladin hd,xem ultimate paladin,the faraway paladin nhanh,tai phim ultimate paladin,the faraway paladin