Sacks&guns!! - Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima Việt Sub (2021)RSS Sacks&guns!! - Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima Việt Sub (2021)
Sacks&guns!! - Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (9/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tương lai xa, loài người bị đẩy vào thế giới sâu thẳm dưới lòng đất gọi là Labyrinth và họ đang sống kề vai nhau. Mê cung có một số thuộc địa với môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như một thuộc địa có nhiệt độ cực cao, trong khi một thuộc địa khác chứa đầy vàng và bạc.
Juushinki Pandora Unit Pandora, The Next.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Juushinki Pandora Unit Pandora, The NextViệt Sub Năm: 2018 (Tập 26/26)

Trong Khủng Hoảng Xianglong diễn ra vào năm 2031, Leon Lau đã tận mắt chứng kiến sự việc diễn ra.Lò Phản Ứng Lượng Tử, một lò phản ứng thế hệ mới để thay thế nguồn nguyên liệu thiên nhiên đang dần cạn kiệt, đã phát nổ và phóng ra một loại năng lượng bí ẩn

Sứ Mệnh Khởi Đầu Atom: The Beginning.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Sứ Mệnh Khởi Đầu Atom: The BeginningViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn".

Gungrave ガングレイヴ.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Gungrave ガングレイヴViệt Sub Năm: 2004 (Tập 26/26)

Brandon Heat và Harry MacDowel hai người bạn thân, họ sống một cuộc sống vô tư lự ngoài vòng pháp luật cùng với những người bạn của mình, nhưng bị kịch diễn ra sau khi tất cả những người bạn của họ đều bị mưu sát. Trên đường bỏ chạy, cả hai vô tình gia nhập vào Millennion, một tổ chức Mafia khét tiếng. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Unknown2021-12-03 18:40:55

Sacks&guns!! - Sakugan Labyrinth Marker, Project Anima Việt Sub (2021)

trong tương lai xa loài người bị đẩy vào thế giới sâu thẳm dưới lòng đất gọi là labyrinth và họ đang sống kề vai nhau mê cung có một số thuộc địa với môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như một thuộc địa có nhiệt độ cực cao trong khi một thuộc địa khác chứa đầy vàng và bạcsacks,guns,xem phim sacks,guns,download sacks,guns,xem online sacks,guns hd,xem sacks,guns nhanh,tai phim sacks,guns,sakugan labyrinth marker,project anima,xem phim sakugan labyrinth marker,project anima,download sakugan labyrinth marker,project anima,xem online sakugan labyrinth marker,project anima hd,xem sakugan labyrinth marker,project anima nhanh,tai phim sakugan labyrinth marker,project anima