Sắc Thái Tình Trường: Some Kind Of Beautiful - How To Make Love Like An English Man Thuyết Minh (2014)RSS Sắc Thái Tình Trường: Some Kind Of Beautiful - How To Make Love Like An English Man Thuyết Minh (2014)
Sắc Thái Tình Trường: Some Kind Of Beautiful - How To Make Love Like An English Man
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện xoay quanh một vị giáo sư văn thơ của đại học Cambridge đang cố gắng thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, sau một thời gian dài quen lối sống trăng hoa với những sinh viên của mình.
Trái Tim Quả Cảm A Mighty Heart

Trái Tim Quả Cảm A Mighty HeartThuyết Minh Năm: 2007

Dựa trên 1 câu chuyện có thật, bộ phim kể về cuộc hành trình gian khổ và đầy nguy hiểm để tìm kiếm người chồng bị mất tích của nữ nhà báo người Pháp, Mariane Pearl. Chồng của cô, nhà báo Danny Pearl, phóng viên của tờ Wall Street Journal trong khi tác vụ ở Karachi, Pakistan đã bị 1 nhóm người Hồi Giáo cực đoan bắt cóc và sau đó bị chặt đầu

Không Mất Một Em Not One Less.Diễn Viên: Emmanuel Castis,Dimpho Motloung,Mpho Noko

Không Mất Một Em Not One LessViệt Sub Năm: 1999

Phim kể về câu chuyện tại 1 làng quê hẻo lánh Trung quốc, nơi cơ sở vật chất thiếu thốn, đặc biệt là giáo dục. Một lớp học của làng có đủ các em từ nhà trẻ đến lớp tiểu học. Thầy chủ nhiệm lớp học gia đình có việc, và thầy xin nghỉ 1 tháng.

Áy Náy Lương Tâm Margaret.Diễn Viên: Matt Damon,Mark Ruffalo,Anna Paquin

Áy Náy Lương Tâm MargaretThuyết Minh Năm: 2011

kể về cô học sinh trung học 17 tuổi Lisa Cohen. Cô cảm thấy tội lỗi sau khi chứng kiến tai nạn giao thông lấy đi cuộc sống của một người phụ nữ. Trong quá trình nỗ lực thực hiện mọi việc theo lẽ phải, Lisa Cohen luôn gặp sự phản đối cho mỗi hành động của mình.

Nữ Tu Nổi Loạn Novitiate.Diễn Viên: Matt Damon,Mark Ruffalo,Anna Paquin

Nữ Tu Nổi Loạn NovitiateViệt Sub Năm: 2017

Năm 1964, cô bé 7 tuổi Cathleen Harris (Eliza Mason) được mẹ là Nora Harris (Julianne Nicholson) giới thiệu với cộng đồng tín đồ Công Giáo và bị thu hút bởi những tín ngưỡng của tôn giáo này.

Unknown2016-12-05 08:18:11

Sắc Thái Tình Trường: Some Kind Of Beautiful - How To Make Love Like An English Man Thuyết Minh (2014)

câu chuyện xoay quanh một vị giáo sư văn thơ của đại học cambridge đang cố gắng thay đổi bản thân trở nên tốt hơn sau một thời gian dài quen lối sống trăng hoa với những sinh viên của mìnhsắc thái tình trường,some kind of beautiful,xem phim sắc thái tình trường,some kind of beautiful,download sắc thái tình trường,some kind of beautiful,xem online sắc thái tình trường,some kind of beautiful hd,xem sắc thái tình trường,some kind of beautiful nhanh,tai phim sắc thái tình trường,some kind of beautiful,how to make love like an english man,xem phim how to make love like an english man,download how to make love like an english man,xem online how to make love like an english man hd,xem how to make love like an english man nhanh,tai phim how to make love like an english man