Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Color Of The Game Thuyết Minh (2017)RSS Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Color Of The Game Thuyết Minh (2017)
Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Color Of The Game
Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Trần Tiểu Xuân, Ngũ Doãn Long
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức, Đại Hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Để thực hiện phi vụ này Đại Hoa phải hợp tác với các anh em cũ thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ. Thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bước
Con Đường Ma Túy Sugar Hill.Diễn Viên: Wesley Snipes,Khandi Alexander

Con Đường Ma Túy Sugar HillViệt Sub Năm: 1993

Sugar Hill là bộ phim truyền hình với nhiều tình tiết hấp dẫn được đạo diễn bởi Leon Ichaso. Tác phẩm là quá trình hồi tưởng liên quan đến anh em Skuggs bao gồm cái chết vì sử dụng ma túy quá liều của mẹ Ella và vụ nổ súng liều chết của ông nhạc sĩ Arthur Romello. Roemello là thiếu niên trả thù cho cha bằng cách bắn và giết chết Sal Marconi, đối tác kinh doanh của Gus.

Quái Vật Monster: Kaibutsu.Diễn Viên: Kristen Stewart,Chloë Sevigny,Kim Dickens

Quái Vật Monster: KaibutsuViệt Sub Năm: 2013

kể về câu chuyện cảnh sát Takeo Kosai (Koichi Sato) sắp sửa bị giáng chức. Anh ta sau đó đã lên kế hoạch cố giăng bẫy Akira Dojima (Jun Kaname) – là người đã bắt cóc và giết hại một bé gái 8 tuổi vào 15 năm về trước, đó là một vụ án mà anh không thể nào quên. Nhưng mọi thứ lại không như mong đợi khi Risa Fujiidera (Mikako Tabe)

Unknown2020-07-26 13:08:14

Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Color Of The Game Thuyết Minh (2017)

nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức đại hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan để thực hiện phi vụ này đại hoa phải hợp tác với các anh em cũ thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bướcsắc màu của cuộc chiến,xem phim sắc màu của cuộc chiến,download sắc màu của cuộc chiến,xem online sắc màu của cuộc chiến hd,xem sắc màu của cuộc chiến nhanh,tai phim sắc màu của cuộc chiến,color of the game,xem phim color of the game,download color of the game,xem online color of the game hd,xem color of the game nhanh,tai phim color of the game,nhậm đạt hoa,trần tiểu xuân,ngũ doãn long