Sabagebu! Specials - Survival Game Club! Việt Sub (2014)RSS Sabagebu! Specials - Survival Game Club! Việt Sub (2014)
Sabagebu! Specials - Survival Game Club!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sabagebu! Survival Game Club! Specials, Sabagebu: Soshite Dareka Inakunatta, Sabagebu! OVA Special Mission
Hybrid Child Ova ハイブリッド チャイルド

Hybrid Child Ova ハイブリッド チャイルドViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/4)

không phải người cũng chẳng phải máy Nếu có một ngày tôi mất đi...mất bao lâu...để cậu quên được tôi... Con không cần ai ngoài Hazuki cả... Một con người cứ cố chấp với mối tình vốn đã ko có hy vọng, một con người đã sớm chấp nhận số phận mình. Hai con người sẽ đi về đâu? Couple đầu tiên trong bộ manga Hybrid Child vs nét vẽ đã lên level ngon!!??

Mobile Suit Gundam Thunderbolt Kidou Senshi Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt Kidou Senshi Gundam ThunderboltViệt Sub Năm: 2015 (Tập 4/4)

Một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản có một mini-series mới đến tháng mười hai này, Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Một series anime bốn tập từ Sunshine và Bandai Visual, chuyển thể từ manga cùng tên. Ra trong Chiến tranh One Year of the Century Universal, câu chuyện chính sau sự kiện trong “Thunderbolt ngành”, một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phá.

Unknown2019-07-15 08:40:27

Sabagebu! Specials - Survival Game Club! Việt Sub (2014)

sabagebu survival game club specials sabagebu soshite dareka inakunatta sabagebu ova special missionsabagebu specials,xem phim sabagebu specials,download sabagebu specials,xem online sabagebu specials hd,xem sabagebu specials nhanh,tai phim sabagebu specials,survival game club,xem phim survival game club,download survival game club,xem online survival game club hd,xem survival game club nhanh,tai phim survival game club