Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân - Sand Sea Story Việt Sub (2018)RSS Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân - Sand Sea Story Việt Sub (2018)
Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân - Sand Sea Story
Diễn viên: Vương Uyên Tuệ, Đậu Bá Lâm
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì cái chết kì lạ của thủ hạ nên Hoắc Hữu Tâm đã đến Ngô Sơn Cư hỏi tội và sắp đặt khiến Bạch Xà của Ngô Sơn Cư bị mắc bệnh truyền nhiễm kì lạ là móng tay dài, nhưng không ngờ Bạch Xà lại đánh trả lại khiến cho cả hai đều bị mắc bệnh truyền nhiễm đó.
Nỗ Lực Tối Đa Full Out

Nỗ Lực Tối Đa Full OutViệt Sub Năm: 2015

Giấc mơ Olympic tan vỡ vì một tai nạn nghiêm trọng, vận động viên thể dục dụng cụ Ariana Berlin hồi phục và tìm lại hy vọng trong thế giới hip-hop và thể thao đại học

Chống Lại Đại Dịch Pandemic

Chống Lại Đại Dịch PandemicViệt Sub Năm: 2020

ghi lại quá trình chống lại đại dịch cúm mùa ở các nước phương Tây. Chiến dịch này không chỉ phụ thuộc vào các y bác sĩ và kiến thức khoa học của họ, mà còn nhờ vào những chính trị gia – người lập các chính sách và chi ngân sách cho các bệnh viện.

Trên Chuyến Tàu Runaway Train

Trên Chuyến Tàu Runaway TrainViệt Sub Năm: 1985

Sự kiện diễn ra ở Alaska. Oscar Manheim - nhân vật chính của bộ phim Chạy trốn Train Train. Nam diễn viên đã thực hiện vai diễn này, người chiến thắng giải Oscar, trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong các bộ phim Midnight Cowboy Cowboy, Nhiệm vụ bất khả thi.

Đường Hầm Rực Lửa Daylight.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Amy Brenneman,Viggo Mortensen,Dan Hedaya,Jay O Sanders

Đường Hầm Rực Lửa DaylightViệt Sub Năm: 1996

Trong lúc vội vả trốn chạy, xe của nhóm cướp đã tông vào xe tải chở chất thải hoá chất. Hệ quả là 1 vụ nổ khủng khiếp đã xảy ra, làm sụp đổ 2 đầu đường hầm dưới lòng sông Hudson nối liền Manhattan và New Jersey. Những người sống sót bị nhốt ở giữa đường hầm trong khi ô-xi cạn dần và nước sông bên ngoài đang tràn vào. Không chùn bước dù phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm cũng như khó khăn phía trước, cựu chỉ huy lực lượng cứu hộ Kit Latura (Sylvester Stallone) tình nguyện một mình tìm lối vào

Phép Thuật Của Abigail Abigail.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Amy Brenneman,Viggo Mortensen,Dan Hedaya,Jay O Sanders

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Unknown2018-10-26 13:24:11

Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân - Sand Sea Story Việt Sub (2018)

vì cái chết kì lạ của thủ hạ nên hoắc hữu tâm đã đến ngô sơn cư hỏi tội và sắp đặt khiến bạch xà của ngô sơn cư bị mắc bệnh truyền nhiễm kì lạ là móng tay dài nhưng không ngờ bạch xà lại đánh trả lại khiến cho cả hai đều bị mắc bệnh truyền nhiễm đósa hải ngoại truyện,bệnh nhân,xem phim sa hải ngoại truyện,bệnh nhân,download sa hải ngoại truyện,bệnh nhân,xem online sa hải ngoại truyện,bệnh nhân hd,xem sa hải ngoại truyện,bệnh nhân nhanh,tai phim sa hải ngoại truyện,bệnh nhân,sand sea story,xem phim sand sea story,download sand sea story,xem online sand sea story hd,xem sand sea story nhanh,tai phim sand sea story,vương uyên tuệ,đậu bá lâm