Rusted Armors - Sabiiro No Armor: Reimei Việt Sub (2022)RSS Rusted Armors - Sabiiro No Armor: Reimei Việt Sub (2022)
Rusted Armors - Sabiiro No Armor: Reimei
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thời đại là thời Chiến quốc đầy biến động ở Hinomoto. Kinokuni, vùng núi và biển chưa được khám phá. Ở sâu trong rừng sâu này, có một nhóm sử dụng "Yatagarasu" làm biểu tượng cờ của họ và sử dụng súng làm vũ khí. Tên của họ là "Saikashu"
Big Windup! Ookiku Furikabutte Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!.Diễn Viên: Tay Ném Chủ Lực

Big Windup! Ookiku Furikabutte Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!Việt Sub Năm: 2007 (Tập 39/39)

1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm. Đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài. Điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin. Và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3, cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến Koshien. 1 Cross Game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng Ookiku Furikabutte.

Aoashi アオアシ.Diễn Viên: Tay Ném Chủ Lực

Aoashi アオアシViệt Sub Năm: 2022 (Tập 10/24)

Ashito Aoi là một cầu thủ bóng đá trẻ, đầy khát vọng đến từ một thị trấn vùng nông thôn ở Nhật Bản. Hy vọng vào được một trường trung học với một câu lạc bộ bóng đá giỏi đã tan thành mây khói khi anh gây ra một sự cố trong một trận đấu quan trọng cho đội của mình, dẫn đến việc họ bị loại và bị loại khỏi giải đấu

Joker Game ジョーカー・ゲーム.Diễn Viên: Tay Ném Chủ Lực

Joker Game ジョーカー・ゲームViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

bối cảnh của những năm 1937 vào đêm trước của chiến tranh thế giới II,đó là những câu chuyện liên quan đến tổ chức đào tạo điệp viên bí mật.Họ đã tuyển cả những người không phải là sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự để làm nhân viên của mình.Bắt đầu huấn luyện họ thành những tay điệp viên có đầy đủ kĩ năng lẫn kinh nghiệm.

Unknown2022-03-29 13:37:38

Rusted Armors - Sabiiro No Armor: Reimei Việt Sub (2022)

thời đại là thời chiến quốc đầy biến động ở hinomoto kinokuni vùng núi và biển chưa được khám phá ở sâu trong rừng sâu này có một nhóm sử dụng yatagarasu làm biểu tượng cờ của họ và sử dụng súng làm vũ khí tên của họ là saikashurusted armors,xem phim rusted armors,download rusted armors,xem online rusted armors hd,xem rusted armors nhanh,tai phim rusted armors,sabiiro no armor,reimei,xem phim sabiiro no armor,reimei,download sabiiro no armor,reimei,xem online sabiiro no armor,reimei hd,xem sabiiro no armor,reimei nhanh,tai phim sabiiro no armor,reimei