Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)RSS Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)
Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong những ngày trước khi cuộc Cách mạng Nhật Bản, Hiko Seiijuro, một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ, gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ. Hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt, nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát. Hiko rời khỏi con, tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anh.
Queens Blade Grimoire

Queens Blade GrimoireViệt Sub Năm: 2016 (Tập 1/2)

Một quét số mới nhất của tạp chí Hobby Japan, phát hành vào ngày 25 tháng 4, thông báo rằng Blade Grimoire của Queen sẽ được chuyển thể thành một OVA. Bao gồm hai khối lượng đĩa, nó sẽ được đi kèm với việc phát hành cuốn sách chiến đấu hình ảnh tiếp theo của loạt Blade của Nữ hoàng vào mùa thu năm 2015. Dự án được thực hiện để kỷ niệm lần thứ 10 của Blade Queen.

Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil Shorts

Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil ShortsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/??)

Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X

Unknown2020-02-20 13:11:55

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)

trong những ngày trước khi cuộc cách mạng nhật bản hiko seiijuro một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát hiko rời khỏi con tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anhrurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,xem phim rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,download rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,xem online rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan hd,xem rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan nhanh,tai phim rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,xem phim tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,download tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,xem online tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal hd,xem tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal nhanh,tai phim tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal