Ruồng Bỏ - Julieta Việt Sub (2017)RSS Ruồng Bỏ - Julieta Việt Sub (2017)
Ruồng Bỏ - Julieta
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngược dòng thời gian, nàng Julieta đang ở tuổi 25 đầy quyến rũ. Trên chuyến xe lửa trong một đêm sương mù và gió lạnh, cô gặp gỡ người đàn ông của đời mình - Xoan. Sau mối tình chóng vánh và nhiều nhục dục, Julieta kết hôn với Xoan và hạ sinh bé gái kháu khỉnh.
Nếu Phố Beale Biết Nói If Beale Street Could Talk.Diễn Viên: Tôn Kiên,Nghiêm Khoan,Viên San San,Nhạc Vân Bằng

Nếu Phố Beale Biết Nói If Beale Street Could TalkViệt Sub Năm: 2018

Hai năm sau Moonlight (2016), đạo diễn Barry Jenkins đã trở lại với tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của James Baldwin - If Beale Street Could Talk. Phim kể về người phụ nữ trẻ Tish Rivers cố gắng chứng minh chồng chưa cưới Alonzo Hunt vô tội và đưa anh thoát khỏi lao tù trong khi mang trong mình đứa con đầu lòng.

Hoạch Định Tình Yêu Love Transplantation.Diễn Viên: Trác Văn Huyên,Vu Địch

Hoạch Định Tình Yêu Love TransplantationViệt Sub Năm: 2013

Phim kể về câu chuyện chiến đấu với bệnh tất của hai cô gái bị mắc bệnh nan y ở Đại Lục và Đài Loan. Bốn thanh niên nam nữ trong phim có người phải làm nhiều việc làm thêm vì kế sinh nhai, có người làm công tác từ thiện vì lý tưởng, có người lúc nào cũng đuổi theo ước mơ không màng tới sự việc bên ngoài. Và rồi họ đã gặp nhau

Đảo Trần The Naked Island.Diễn Viên: Trác Văn Huyên,Vu Địch

Đảo Trần The Naked IslandViệt Sub Năm: 1960

do Kaneto Shindō đạo diễn. Đây là một bộ phim lạ lùng vì không có lời thoại.” Năm 1961, Hadaka no Shima giành giải Grand Prix tại Liên hoan phim quốc tế Moscow lần thứ 2 và năm 1963, bộ phim đã được chọn trong danh sách "Các phim hay nhất từ bất kỳ nguồn nào của năm 1962" tại Giải thưởng điện ảnh của Viện hàn lâm Anh lần thứ 16.”

Unknown2017-09-09 00:25:55

Ruồng Bỏ - Julieta Việt Sub (2017)

ngược dòng thời gian nàng julieta đang ở tuổi 25 đầy quyến rũ trên chuyến xe lửa trong một đêm sương mù và gió lạnh cô gặp gỡ người đàn ông của đời mình xoan sau mối tình chóng vánh và nhiều nhục dục julieta kết hôn với xoan và hạ sinh bé gái kháu khỉnhruồng bỏ,xem phim ruồng bỏ,download ruồng bỏ,xem online ruồng bỏ hd,xem ruồng bỏ nhanh,tai phim ruồng bỏ,julieta,xem phim julieta,download julieta,xem online julieta hd,xem julieta nhanh,tai phim julieta