Roujin Z - Old Man Z Việt Sub (1991)RSS Roujin Z - Old Man Z Việt Sub (1991)
Roujin Z - Old Man Z
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dự án Z đã được dự định để cung cấp cho các thế hệ mới nghỉ ngơi từ chăm sóc cho người già. Các intenion ban đầu là để tạo ra một máy để chăm sóc cho họ mà không cần bất kỳ sự can thiệp. Thoạt nhìn, nó trông giống như một kế hoạch tuyệt vời, và nhiều thế hệ trẻ đã được phê duyệt ứng dụng của nó.
Chú Ếch Ribbit Ribbit.Diễn Viên: Sean Astin,Tim Curry,Russell Peters

Chú Ếch Ribbit RibbitThuyết Minh Năm: 2014

Một cuộc hành trình tuyệt vời đôi khi bắt đầu với một nhỏ chút hop. Ribbit là một con ếch với một cuộc khủng hoảng bản sắc. Không giống như ếch, anh ghét nhảy và có ác cảm mạnh mẽ với nước. Cảm thấy một misfit, ông có đầy đủ các câu hỏi về cuộc sống của mình... và như vậy cùng với người bạn thân nhất của mình, một con sóc bay, ông dấn thân vào một cuộc hành trình tâm hồn tìm kiếm để tìm kiếm sự thật và vị trí xứng đáng của mình trong thế giới này.

Unknown2018-10-07 08:13:25

Roujin Z - Old Man Z Việt Sub (1991)

dự án z đã được dự định để cung cấp cho các thế hệ mới nghỉ ngơi từ chăm sóc cho người già các intenion ban đầu là để tạo ra một máy để chăm sóc cho họ mà không cần bất kỳ sự can thiệp thoạt nhìn nó trông giống như một kế hoạch tuyệt vời và nhiều thế hệ trẻ đã được phê duyệt ứng dụng của nóroujin z,xem phim roujin z,download roujin z,xem online roujin z hd,xem roujin z nhanh,tai phim roujin z,old man z,xem phim old man z,download old man z,xem online old man z hd,xem old man z nhanh,tai phim old man z