Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)RSS Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)
Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex
Diễn viên: Heinz Weixelbraun, Gerhard Zemann, Wolf Bachofner
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/14)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chú chó cảnh sát Rex sống cùng thanh tra Richard Moser thuộc đội điều tra án mạng. Là một chú chó thông minh, Rex đã giúp Richard phá nhiều vụ án hóc búa. Từng được trình chiếu ở nhiều nước trên thế giới, đây là một trong những phim truyền hình thành công nhất của Áo.
Học Viện Siêu Anh Hùng 1 The Umbrella Academy Season 1.Diễn Viên: Ellen Page,Tom Hopper,David Castañeda

Học Viện Siêu Anh Hùng 1 The Umbrella Academy Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

một món ăn lạ mà ngon của Netflix khi không đến từ những thương hiệu quen thuộc như Marvel và DC. Loạt phim thu hút khán giả bởi hàng loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhóm siêu anh hùng "lầy lội". Mùa 1 của phim đã kết thúc nhưng cũng để lại rất nhiều bí ẩn khiến người xem phải chờ đợi các phần tiếp theo trong "ức chế".

Năng Lực Trời Ban The Gifted.Diễn Viên: Jane Ramida Jiranorraphat,Nanon Korapat Kirdpan

Năng Lực Trời Ban The GiftedViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Trường không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt". Thật không may, "Pang" học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối

Người Hùng Phần 2 Heroes Season 2.Diễn Viên: Jack Coleman,Hayden Panettiere,Milo Ventimiglia

Người Hùng Phần 2 Heroes Season 2Việt Sub Năm: 2007 (Tập 11/11)

kể về những người dân thường bỗng nhiên phát hiện mình có năng lực siêu nhiên, mỗi câu chuyện là về những tình cảnh khác nhau, người thì dùng năng lực để cứu người, người lại tìm cách trốn tránh sự thật, người thì lại dùng vào việc xấu.

Unknown2015-07-15 12:14:40

Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)

chú chó cảnh sát rex sống cùng thanh tra richard moser thuộc đội điều tra án mạng là một chú chó thông minh rex đã giúp richard phá nhiều vụ án hóc búa từng được trình chiếu ở nhiều nước trên thế giới đây là một trong những phim truyền hình thành công nhất của áorex chú chó thám tử,xem phim rex chú chó thám tử,download rex chú chó thám tử,xem online rex chú chó thám tử hd,xem rex chú chó thám tử nhanh,tai phim rex chú chó thám tử,kommissar rex,xem phim kommissar rex,download kommissar rex,xem online kommissar rex hd,xem kommissar rex nhanh,tai phim kommissar rex,heinz weixelbraun,gerhard zemann,wolf bachofner