Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)RSS Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)
Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex
Diễn viên: Heinz Weixelbraun, Gerhard Zemann, Wolf Bachofner
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/14)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chú chó cảnh sát Rex sống cùng thanh tra Richard Moser thuộc đội điều tra án mạng. Là một chú chó thông minh, Rex đã giúp Richard phá nhiều vụ án hóc búa. Từng được trình chiếu ở nhiều nước trên thế giới, đây là một trong những phim truyền hình thành công nhất của Áo.
Rẽ Trái Phần 4 Breaking Bad Season 4.Diễn Viên: Bryan Cranston,Anna Gunn,Aaron Paul

Rẽ Trái Phần 4 Breaking Bad Season 4Việt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

được phát sóng ở Mỹ và Canada trên kênh truyền hình cáp AMC, do hãng Sony Pictures sản xuất. Lần đầu công chiếu vào ngày 20 Tháng 1/ 2008, và đã kết thúc mùa thứ tư. Ngày 14 Tháng tám 2011, AMC đã thông báo rằng Breaking Bad đang được thiết lập một mùa thứ năm và cuối cùng bao gồm 16 tập có thể được chia ra hai mùa, dự kiến phát sóng vào năm 2012.

Tiên Phong Phần 1 We Are The Wave Season 1.Diễn Viên: Bryan Cranston,Anna Gunn,Aaron Paul

Tiên Phong Phần 1 We Are The Wave Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

một nhóm bạn luôn theo đuổi giấc mơ có một tương lai tốt đẹp hơn, được dẫn dắt bởi một người bạn cùng lớp mới và bí ẩn. Họ không còn muốn che giấu sự tức giận với những mặt tối của xã hội. Họ bắt đầu lên ý tưởng về một cuộc nổi loạn thú vị lật đổ chính quyền, nhưng đã sớm nhận những sự đe dọa. Hãy cùng xem mục đích của cuộc nổi loạn có thực sự đúng đắn.

Hội Thủ Thư Phần 4 The Librarians Season 4.Diễn Viên: Bryan Cranston,Anna Gunn,Aaron Paul

Hội Thủ Thư Phần 4 The Librarians Season 4Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

nói về một tổ chức bí mật chuyên thu thập những cổ vật chứa đựng quyền năng siêu nhiên trên khắp thế giới trước khi vào tay kẻ xấu. Đội ngũ này bao gồm một cô gái xinh đẹp có biệt danh Brain (bộ não) với khả năng tính toán siêu phàm, một anh chàng Châu Á với biệt tài ăn trộm nhanh như chớp, có thể vượt qua mọi cánh cửa, một nhà sử học nghệ thuật với vốn hiểu biết sâu sắc về khảo cổ và cô nàng Cơ bắp có thể đánh bật mọi quái vật.

Unknown2015-07-15 12:14:40

Rex Chú Chó Thám Tử - Kommissar Rex Việt Sub (2007)

chú chó cảnh sát rex sống cùng thanh tra richard moser thuộc đội điều tra án mạng là một chú chó thông minh rex đã giúp richard phá nhiều vụ án hóc búa từng được trình chiếu ở nhiều nước trên thế giới đây là một trong những phim truyền hình thành công nhất của áorex chú chó thám tử,xem phim rex chú chó thám tử,download rex chú chó thám tử,xem online rex chú chó thám tử hd,xem rex chú chó thám tử nhanh,tai phim rex chú chó thám tử,kommissar rex,xem phim kommissar rex,download kommissar rex,xem online kommissar rex hd,xem kommissar rex nhanh,tai phim kommissar rex,heinz weixelbraun,gerhard zemann,wolf bachofner