Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)RSS Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)
Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một game hành động trực tuyến và chiến đấu trong thời gian thực 3D có chứa cô gái chiến đấu cao gần 38 mét. Người chơi sẽ vào vai trò của chỉ huy các đơn vị các cô gái Ragnastrikers để chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn tên là Fiaremu.
Akira Nikaido Monochrome Factor

Akira Nikaido Monochrome FactorViệt Sub Năm: 2008 (Tập 7/24)

Akira Nikaido - Một học sinh hư hỏng, hay lêu lổng, trốn tiết luôn nghĩ rằng cuộc sống này thật quá đỗi bình thường và nhàm chán cho đến khi cậu gặp Shirogane - Người đàn ông bí ẩn với mái tóc dài màu bạch kim thướt tha, nói rằng số phận của cả 2 là gắn liền với nhau.

Noir ノワール, Nowāru

Noir ノワール, NowāruViệt Sub Năm: 2012 (Tập 26/26)

Mireille Bouquet là một sát thủ chuyên nghiệp. Cô đã cùng cô gái Nhật Kirika Yumura làm "một cuộc hành hương về quá khứ". Họ cùng nhau tìm sự thật về một tổ chức hàng ngàn năm tuổi đã kiểm soát cuộc sống của họ kể từ khi sinh ra. Và đầu mối duy nhất trong cuộc tìm kiếm của họ, tên mật của họ: một cái tên nói đến một thiên mệnh cổ xưa, của hai thiếu nữ cai quản cái chết - Noir được xem là anime đầu tiên trong bộ 3 anime về girls-with-guns gồm Noir, Madlax và El Cazador de la Bruja.

Souten No Ken 2 Fist Of The Blue Sky: Re:genesis

Souten No Ken 2 Fist Of The Blue Sky: Re:genesisViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

A mysterious man known as "the King of Death" roams the streets of pre-war Shanghai in this action-packed prequel to Fist of the North Star. Shanghai in the 1930s is a dangerous place. Foreign governments and Chinese factions have carved the city into different quarters, each with its own laws and government, and all rife with corruption.

Unknown2016-08-25 01:46:07

Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)

một game hành động trực tuyến và chiến đấu trong thời gian thực 3d có chứa cô gái chiến đấu cao gần 38 mét người chơi sẽ vào vai trò của chỉ huy các đơn vị các cô gái ragnastrikers để chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn tên là fiaremuragnastrike angels,xem phim ragnastrike angels,download ragnastrike angels,xem online ragnastrike angels hd,xem ragnastrike angels nhanh,tai phim ragnastrike angels,ラグナストライクエンジェルズ,xem phim ラグナストライクエンジェルズ,download ラグナストライクエンジェルズ,xem online ラグナストライクエンジェルズ hd,xem ラグナストライクエンジェルズ nhanh,tai phim ラグナストライクエンジェルズ