Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)RSS Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)
Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một game hành động trực tuyến và chiến đấu trong thời gian thực 3D có chứa cô gái chiến đấu cao gần 38 mét. Người chơi sẽ vào vai trò của chỉ huy các đơn vị các cô gái Ragnastrikers để chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn tên là Fiaremu.
Samurai Warriors Sengoku Musou

Samurai Warriors Sengoku MusouViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

câu chuyện được phát sóng ngày 12-01-2015 đặc biệt xoay quanh hai anh em Sanada trong tuổi trẻ của mình. Nobuyuki và Yukimura thề với nhau để bảo vệ gia tộc Sanada ảnh hưởng. Tuy nhiên, suy nghĩ làm thế nào để tiếp tục tốt nhất gia tộc Sanada, Yukimura ra quyết định, và đáp ứng với Mitsunari Ishida và Naoe Kanetsugu ở vị trí ông đến.

Zombie Loan Món Nợ Ma

Zombie Loan Món Nợ MaViệt Sub Năm: 2007 (Tập 11/11)

Với sự giúp đỡ của văn phòng nợ Zombie Loan, họ đã có được cuộc sống thứ 2, tuy nhiên mạng sống của họ lại được mua bằng tiền nên 2 người đó đã trở thành những thợ săn Zombie, với mục đích kiếm tiền để đổi lấy tự do.

Persona 4 The Animation No One Is Alone

Persona 4 The Animation No One Is AloneViệt Sub Năm: 2012 (Tập 25+ova/25)

Persona 4 lấy bối cảnh tại một vùng nông thôn tưởng tượng ở Nhật có tên Inaba. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Yu Narukami, một thiếu niên từ thành thị mới chuyển về Inaba - và nhóm bạn của cậu. Tại Inaba bỗng nhiên xảy ra các vụ giết người hàng loạt huyền bí

Unknown2016-08-25 01:46:07

Ragnastrike Angels - ラグナストライクエンジェルズ Việt Sub (2016)

một game hành động trực tuyến và chiến đấu trong thời gian thực 3d có chứa cô gái chiến đấu cao gần 38 mét người chơi sẽ vào vai trò của chỉ huy các đơn vị các cô gái ragnastrikers để chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn tên là fiaremuragnastrike angels,xem phim ragnastrike angels,download ragnastrike angels,xem online ragnastrike angels hd,xem ragnastrike angels nhanh,tai phim ragnastrike angels,ラグナストライクエンジェルズ,xem phim ラグナストライクエンジェルズ,download ラグナストライクエンジェルズ,xem online ラグナストライクエンジェルズ hd,xem ラグナストライクエンジェルズ nhanh,tai phim ラグナストライクエンジェルズ