Quyết Định Tồi - Felipe Esparza: Bad Decisions Việt Sub (2020)RSS Quyết Định Tồi - Felipe Esparza: Bad Decisions Việt Sub (2020)
Quyết Định Tồi - Felipe Esparza: Bad Decisions
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai buổi biểu diễn trực tiếp, một bằng tiếng Anh và một bằng tiếng Tây Ban Nha. Dù ở ngôn ngữ nào, Felipe Esparza cũng cực ngầu.
Siêu Giác Quan: Tập Đặc Biệt Giáng Sinh Sense8: A Christmas Special

Siêu Giác Quan: Tập Đặc Biệt Giáng Sinh Sense8: A Christmas SpecialViệt Sub Năm: 2016

Sau một thảm kịch, 8 người từ những nơi khác nhau trên thế giới đột ngột có khả năng thần giao cách cảm, có thể nhìn thấy, cảm nhận, sử dụng khả năng của nhau. Trong khi họ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một người đàn ông có tên Jonas xuất hiện, mục đích của anh ta là liên kết nhóm 8 người này lại với nhau.

Quán Ăn Đêm Midnight Diner.Diễn Viên: Kaoru Kobayashi,Saki Takaoka,Tokio Emoto

Quán Ăn Đêm Midnight DinerThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện kể về một quán ăn đặc biệt: mở cửa lúc nửa đêm và đóng cửa vào 7 giờ sáng. Kì lạ hơn, thực khách có thể yêu cầu nhà hàng phục vụ bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Thông qua mỗi món ăn là một lát cắt của cuộc sống, ẩn chứa những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Unknown2021-02-01 14:07:51

Quyết Định Tồi - Felipe Esparza: Bad Decisions Việt Sub (2020)

hai buổi biểu diễn trực tiếp một bằng tiếng anh và một bằng tiếng tây ban nha dù ở ngôn ngữ nào felipe esparza cũng cực ngầuquyết định tồi,xem phim quyết định tồi,download quyết định tồi,xem online quyết định tồi hd,xem quyết định tồi nhanh,tai phim quyết định tồi,felipe esparza,bad decisions,xem phim felipe esparza,bad decisions,download felipe esparza,bad decisions,xem online felipe esparza,bad decisions hd,xem felipe esparza,bad decisions nhanh,tai phim felipe esparza,bad decisions