Quý Ông Điệp Viên - A Gentleman Việt Sub (2017)

gaurav chàng trai nhân viên văn phòng chăm chỉ trong lần đến mumbai đã gặp bản sao như đúc của mình là rishi một điệp viên của unit x từ đây cuộc sống của gaurav đầy những biến cố bất ngờquý ông điệp viên,xem phim quý ông điệp viên,download quý ông điệp viên,xem online quý ông điệp viên hd,xem quý ông điệp viên nhanh,tai phim quý ông điệp viên,a gentleman,xem phim a gentleman,download a gentleman,xem online a gentleman hd,xem a gentleman nhanh,tai phim a gentleman,jacqueline fernandez,sunil shetty,sidharth malhotra,rajit kapoor,supriya pilgaonkar
Quý Ông Điệp Viên - A Gentleman Việt Sub (2017)RSS Quý Ông Điệp Viên - A Gentleman Việt Sub (2017)
Quý Ông Điệp Viên - A Gentleman
Diễn viên: Jacqueline Fernandez, Sunil Shetty, Sidharth Malhotra, Rajit Kapoor, Supriya Pilgaonkar
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gaurav, chàng trai nhân viên văn phòng chăm chỉ trong lần đến Mumbai đã gặp bản sao như đúc của mình là Rishi - một điệp viên của Unit X, từ đây cuộc sống của Gaurav đầy những biến cố bất ngờ.
Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc Almost Che

Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc Almost CheViệt Sub Năm: 2012

Thép cứng phong trào cứu quốc – Almost Che (2012) Dae-oh, một cậu bé ăn trưa, đi đến ký túc xá đại học của một cô gái và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Yae-rin. Dae-oh phát hiện ra ngày sinh nhật của Yae-rin và đi đến bữa tiệc của cô nhưng nơi mà anh thực sự kết thúc là ở giữa cuộc nổi loạn của sinh viên vì dân chủ.

Thám Tử Gà Mơ 2 The Accidental Detective 2: In Action.Diễn Viên: Sang,Woo Kwon,Dam,Bi Son,Dong,Il Sung

Thám Tử Gà Mơ 2 The Accidental Detective 2: In ActionThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi bất ngờ giải quyết được vụ án khó nhằn trong quá khứ, bộ đôi phá án gồm “đệ tử” của Sherlock Holmes Kang Dae-man và thanh tra huyền thoại Noh Tae-soo quyết định hợp tác mở văn phòng thám tử tư. Gã cựu tội phạm mạng Yeochi cũng được hai người mời về làm trợ thủ để lần đầu thử sức với vai trò thám tử.

Hitler Trở Về Look Whos Back: Er Ist Wieder Da.Diễn Viên: Sang,Woo Kwon,Dam,Bi Son,Dong,Il Sung

Hitler Trở Về Look Whos Back: Er Ist Wieder DaViệt Sub Năm: 2016

Lấy bối cảnh Berlin năm 2014, Quốc trưởng Đức quốc xã Adolf Hitler đột nhiên tỉnh dậy trên bãi cỏ và không nhớ bất kỳ điều gì từ sau năm 1945, sau đó ông bị nhầm lẫn với một diễn viên hài nổi tiếng, rồi trùm phát xít thậm chí còn có show truyền hình riêng của mình

Hình Vuông The Square.Diễn Viên: Dominic West,Elisabeth Moss,Claes Bang

Hình Vuông The SquareViệt Sub Năm: 2017

một bảo tàng, nơi một nghệ sĩ triển lãm một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, qua đó muốn thúc đẩy lòng vị tha, tạo ra cho công chúng một quảng trường biểu tượng, nơi chỉ có những điều tốt đẹp.

Unknown2017-11-16 03:28:08