Quý Ngài Ánh Dương - Mr. Sunshine Chưa Sub (2018)

câu chuyện tình yêu giữa choi yoo jin lee byung hun một người đàn ông người hàn quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến mỹ trong thời gian mỹ chiếm đóng hàn quốc năm 1871 và go ae shin kim tae ri một tiểu thư nhà quý tộc mà choi yoo jin gặp khi trở về hàn quốcquý ngài ánh dương,xem phim quý ngài ánh dương,download quý ngài ánh dương,xem online quý ngài ánh dương hd,xem quý ngài ánh dương nhanh,tai phim quý ngài ánh dương,mr sunshine,xem phim mr sunshine,download mr sunshine,xem online mr sunshine hd,xem mr sunshine nhanh,tai phim mr sunshine,kim min,jung,lee byung hun,byun yo han,yoo yun suk
Quý Ngài Ánh Dương - Mr. Sunshine Chưa Sub (2018)RSS Quý Ngài Ánh Dương - Mr. Sunshine Chưa Sub (2018)
Quý Ngài Ánh Dương - Mr. Sunshine
Diễn viên: Kim Min, Jung, Lee Byung Hun, Byun Yo Han, Yoo Yun Suk
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình yêu giữa Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871 và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc mà Choi Yoo Jin gặp khi trở về Hàn Quốc.
Ảo Vọng Sân Khấu Almost Famous.Diễn Viên: Billy Crudup,Frances Mcdormand,Kate Hudson,Jason Lee,Patrick Fugit,Zooey Deschanel,Michael Angarano

Ảo Vọng Sân Khấu Almost FamousViệt Sub Năm: 2000

Ngay từ ngày đầu phát hành, bộ phim đã được giới phê bình điện ảnh và âm nhạc đánh giá cao. Họ cho rằng đây là tác phẩm phản ánh trung thực nhất về âm nhạc thập kỷ 70. Đã lâu lắm rồi phim về chủ đề âm nhạc mới được tôn vinh như vậy.

Kurayami Santa 暗闇三太.Diễn Viên: Billy Crudup,Frances Mcdormand,Kate Hudson,Jason Lee,Patrick Fugit,Zooey Deschanel,Michael Angarano

Kurayami Santa 暗闇三太Chưa Sub Năm: 2015

mang lại hình ảnh được lưu trữ từ những năm 1960 tạo cảm giác cho bạn một bầu không khí thời xưa lúc thời còn hình ảnh trắng đen. Nhân vật chính là cậu bé Santa, được giao nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa tinh thần và thế giới con người.

Bức Ảnh Quỷ Ám Viral.Diễn Viên: Rain,Krystal,L,Cha Ye,Ryun,Hoya,Lee Cho

Bức Ảnh Quỷ Ám ViralChưa Sub Năm: 2018

Nhân vật chính tham gia một trò thực tế và giành chiến thắng tại một căn nhà bỏ hoang. Cũng như bao người trẻ khác, cô gái quyết định chụp lại một tấm ảnh để giữ làm kỉ niệm mà không hề hay biết đến sự xuất hiện của một hồn ma đầy giận dữ.

Colorful Movie The Motion Picture.Diễn Viên: Rain,Krystal,L,Cha Ye,Ryun,Hoya,Lee Cho

Colorful Movie The Motion PictureChưa Sub Năm: 2010

Nhân loại đâu chỉ có một sắc màu đơn độc, mà là vô vàn màu sắc khác nhau. Colorful (カラフル, Sắc màu) là bộ phim hoạt hình Nhật Bản của đạo diễn Keiichi Hara sản xuất năm 2010. Bộ phim dựa theo cuốn sách của nhà văn Eto Mori (đoạt giải Naoki Prize lần thứ 135 năm 2006).

Unknown2018-11-18 10:09:23