Quỷ Đỏ 3 - Hellboy 3 Thuyết Minh (2019)RSS Quỷ Đỏ 3 - Hellboy 3 Thuyết Minh (2019)
Quỷ Đỏ 3 - Hellboy 3
Diễn viên: Daniel Dae Kim, Milla Jovovich, David Harbour
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mới đây, điện ảnh Hollywood tiếp tục đón nhận trailer mới nhất của đạo diễn Neil Marshall. Bộ phim âu mỹ này mang tên Quỷ Đỏ 3 ( tên tiếng anh: Hellboy 3 ). Đây là phần phim hoàn toàn mới về quỷ đỏ với những cảnh quay hành động, kinh dị xen lẫn yêu tố phiêu lưu, giả tưởng hấp dẫn, đoạn trailer như một ngọn lửa đốt cháy mọi ánh mắt người xem.
Thiện Ác Đối Đầu The Equalizer.Diễn Viên: Denzel Washington,Marton Csokas,Chloë Grace Moretz

Thiện Ác Đối Đầu The EqualizerThuyết Minh Năm: 2014

Phim là câu chuyện về Robert McCall, một người để lại quá khứ nhiều uẩn khúc phía sau để tận hưởng một cuộc sống mới bình yên. Tuy nhiên, khi phát hiện ra một cô gái trẻ bị nhóm gangster người Nga kiểm soát và hành hạ, McCall không thể đứng yên làm ngơ. Những kỹ năng sát thủ được anh ẩn giấu bấy lâu nay lại có đất dụng võ và Robert McCall bỗng trở thành người thực thi công lý.

Trò Chơi Nguy Hiểm Freaky Deaky.Diễn Viên: Billy Burke,Christian Slater,Crispin Glover

Trò Chơi Nguy Hiểm Freaky DeakyViệt Sub Năm: 2012

Vào những năm 1974 một loạt các sự kiện nổi bật được xảy ra trên nước Mỹ và toàn thế giới, người dân bất an với cuộc sống, trong đó tầng lớp nhà giàu đã thành lập một nhóm người có kỷ năng chế tạo bom trên con đường để trở thành một nhà tư bản.

Hoa Hồng Hoang Dại Wild Rose.Diễn Viên: Billy Burke,Christian Slater,Crispin Glover

Hoa Hồng Hoang Dại Wild RoseViệt Sub Năm: 2019

Mới ra tù sau một năm bị giam giữ vì sở hữu ma túy, Rose-Lynn Harlan là một cô gái 23 tuổi ở tầng lớp lao động đến từ Glasgow, Scotland, người cố gắng cải chính cuộc sống hỗn loạn của mình: hôi miệng, đi dạo, nổi loạn và tự do , Rose-Lynn đoàn tụ với các con

Unknown2020-08-07 11:00:42

Quỷ Đỏ 3 - Hellboy 3 Thuyết Minh (2019)

mới đây điện ảnh hollywood tiếp tục đón nhận trailer mới nhất của đạo diễn neil marshall bộ phim âu mỹ này mang tên quỷ đỏ 3 tên tiếng anh hellboy 3 đây là phần phim hoàn toàn mới về quỷ đỏ với những cảnh quay hành động kinh dị xen lẫn yêu tố phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn đoạn trailer như một ngọn lửa đốt cháy mọi ánh mắt người xemquỷ đỏ 3,xem phim quỷ đỏ 3,download quỷ đỏ 3,xem online quỷ đỏ 3 hd,xem quỷ đỏ 3 nhanh,tai phim quỷ đỏ 3,hellboy 3,xem phim hellboy 3,download hellboy 3,xem online hellboy 3 hd,xem hellboy 3 nhanh,tai phim hellboy 3,daniel dae kim,milla jovovich,david harbour