Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)RSS Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)
Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility
Diễn viên: Mã Tư Thuần, Trương Nhược Quân, Lý Hiện
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tuổi dậy thì xoay quanh một thiên tài lập dị, một cô gái bốc đồng và bạn cùng lớp của họ với những tính cách khác nhau. Huang Jian (Trương Nhược Quân) là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.
Trạm Bảo Hành Tình Yêu Love Clinique.Diễn Viên: Yoon Sang,Hyun,Park Ha,Seon,Park Chul,Vocalclinic

Trạm Bảo Hành Tình Yêu Love CliniqueThuyết Minh Năm: 2013

người “thừa hưởng” khả năng cảm thụ âm thanh bằng số 0 từ mẹ cô, người điều hành một cửa hàng bánh ngọt Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giọng cô lại bán nam bán nữ khiến bạn bè trêu trọc, người xung quanh ngại ngần. Chính vì thế, cô quyết định tìm đến một lớp học luyện thanh để thử vận may lần cuối.

Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots Holiday.Diễn Viên: Yoon Sang,Hyun,Park Ha,Seon,Park Chul,Vocalclinic

Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots HolidayViệt Sub Năm: 1953

Những kỳ nghỉ không phải để vui chơi. Tất cả mọi người đều biết điều này trừ Ngài Hulot. Sự xuất hiện của ngài tình cờ phá vỡ mọi quy tắc và sự yên tĩnh của những vị khách du lịch bên bờ biển Đại Tây Dương, họ thực sự không hài lòng chút nào.

Tham Lam Greed.Diễn Viên: Yoon Sang,Hyun,Park Ha,Seon,Park Chul,Vocalclinic

Tham Lam GreedViệt Sub Năm: 2019

Một ông trùm thời trang kiêm tỷ phú người Anh cố cứu vãn hình ảnh tồi tệ của mình trong mắt công chúng bằng cách tổ chức cho mình bữa tiệc sinh nhật siêu xa hoa ở Hy Lạp.

Con Tốt Thí Con Chốt Thí, Gambit.Diễn Viên: Colin Firth,Cameron Diaz,Alan Rickman

Con Tốt Thí Con Chốt Thí, GambitViệt Sub Năm: 2012

Lấy bối cảnh London và New Mexico, bộ phim hài có sự tham gia của tài tử Colin Firth và minh tinh Cameron Diaz xoay quanh nhân vật chính là Harry Deane - một tay giám tuyển nghệ thuật ở London. Anh này nhờ tới sự trợ giúp từ một cô nàng cao bồi Texas chính hiệu trong kế hoạch bán bức tranh giả cho người đàn ông giàu nhất nước Anh. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến câu chuyện “tranh giả” đi theo một hướng khác.

Unknown2020-01-23 08:28:48

Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)

một câu chuyện tuổi dậy thì xoay quanh một thiên tài lập dị một cô gái bốc đồng và bạn cùng lớp của họ với những tính cách khác nhau huang jian trương nhược quân là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học và công nghệquý bà đóa hoa,xem phim quý bà đóa hoa,download quý bà đóa hoa,xem online quý bà đóa hoa hd,xem quý bà đóa hoa nhanh,tai phim quý bà đóa hoa,nuts,science and sensibility,xem phim nuts,science and sensibility,download nuts,science and sensibility,xem online nuts,science and sensibility hd,xem nuts,science and sensibility nhanh,tai phim nuts,science and sensibility,mã tư thuần,trương nhược quân,lý hiện