Quay Lại Với Em - Come Back To Me Việt Sub (2014)RSS Quay Lại Với Em - Come Back To Me Việt Sub (2014)
Quay Lại Với Em - Come Back To Me
Diễn viên: Jon Abrahams, Andrew Beckham, Jeanette Branch
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sarah & Josh are married suburbanites. After a car accident, Sarah suffers blackouts & ends up pregnant though Josh is sterile. As her life spirals she hides a camera in her home & unlocks a horrific secret with far-reaching consequences.
Sử Thi Về Halloween Tales Of Halloween.Diễn Viên: Lin Shaye,Ben Woolf,Booboo Stewart

Sử Thi Về Halloween Tales Of HalloweenViệt Sub Năm: 2015

kể về mười câu chuyện được đan xen với nhau theo chủ đề về đêm Halloween ở một khu ngoại ô Mỹ, nơi quỷ, IMPS, người ngoài hành tinh và những kẻ giết người xuất hiện cho một đêm duy nhất để khủng bố người dân

Gương Mặt Của Quỷ 2 Mysterious Face 2.Diễn Viên: Triệu Tuệ Tiên,Trần Dã,Hồ Duệ

Gương Mặt Của Quỷ 2 Mysterious Face 2Việt Sub Năm: 2016

Nhầm làm rõ bí mật về bức tranh kì lạ, chuyên gia thẩm định Ngô Khê Điền và những người bạn đã đến căn biệt thự (nơi vẽ bức tranh đó) để tìm ra lời giải đáp xoay quanh bí ẩn về cô bé trong tranh. Nhưng khi bước chân vào đó, họ luôn gặp phải những hiện tượng kì lạ về đêm và dần dần bí mậtj kinh hoàng được hé lộ.

Nhà Kho The Shed.Diễn Viên: Triệu Tuệ Tiên,Trần Dã,Hồ Duệ

Nhà Kho The ShedViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện về Stan, một thiếu niên mồ côi bị mắc kẹt với người ông bị ngược đãi và được giao nhiệm vụ thường xuyên bảo vệ người bạn thân nhất khỏi những kẻ bắt nạt ở trường trung học.

Unknown2020-09-28 12:50:09

Quay Lại Với Em - Come Back To Me Việt Sub (2014)

sarah josh are married suburbanites after a car accident sarah suffers blackouts ends up pregnant though josh is sterile as her life spirals she hides a camera in her home unlocks a horrific secret with far reaching consequencesquay lại với em,xem phim quay lại với em,download quay lại với em,xem online quay lại với em hd,xem quay lại với em nhanh,tai phim quay lại với em,come back to me,xem phim come back to me,download come back to me,xem online come back to me hd,xem come back to me nhanh,tai phim come back to me,jon abrahams,andrew beckham,jeanette branch