Quần Long Hí Phụng - Pedicab Driver Thuyết Minh (1990)RSS Quần Long Hí Phụng - Pedicab Driver Thuyết Minh (1990)
Quần Long Hí Phụng - Pedicab Driver
Diễn viên: Hồng Kim Bảo, Lưu Gia Lương, Nguyên Khuê
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim võ thuật hài hước với sự tham gia của rất nhiều tông sư trong làng phim võ thuật Hongkong như: Hồng Kim Bảo, Lưu Gia Lương, Nguyên Khuê
Áo Giáp Thượng Đế Armour Of God.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Alan Tam,Rosamund Kwan,Lola Forner,Ken Boyle

Áo Giáp Thượng Đế Armour Of GodThuyết Minh Năm: 1987

Áo Giáp Thượng Đế là bộ phim điện ảnh Hồng Kông mang thể loại hài hước và hành động.Thành Long vào vai một chàng trai dũng cảm,nhanh nhẹn và giỏi võ công,anh cùng 2 người bạn lên đường truy tìm một kho báu đã bị mất tích,trong đó có 1 thanh bảo kiếm và một bộ giáp quý giá.

Song Chiến Warriors Two.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Alan Tam,Rosamund Kwan,Lola Forner,Ken Boyle

Song Chiến Warriors TwoViệt Sub Năm: 1978

được viết và đạo diễn bởi Sammo Hung, người cũng đồng đóng trong bộ phim. Bộ phim có sự góp mặt của Bryan Leung, Casanova Wong và Fung Hak-on. Leung đóng vai nhân vật lịch sử, Lương Tán (Leung Jan)

Đại Binh Tiểu Tướng Little Big Soldier.Diễn Viên: Thành Long,Vương Lực Hoành,Yoo Seung Jun,Lâm Bằng,Từ Đông Mai

Đại Binh Tiểu Tướng Little Big SoldierViệt Sub Năm: 2010

Đó là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những con người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ. Máu chảy thành sông, thây chất thành núi, hàng triệu người chết bởi những trận chiến vô nghĩa đó. Và những người còn sống chỉ có hai lựa chọn duy nhất - giết hoặc bị giết.

Unknown2020-06-18 16:08:23

Quần Long Hí Phụng - Pedicab Driver Thuyết Minh (1990)

một bộ phim võ thuật hài hước với sự tham gia của rất nhiều tông sư trong làng phim võ thuật hongkong như hồng kim bảo lưu gia lương nguyên khuêquần long hí phụng,xem phim quần long hí phụng,download quần long hí phụng,xem online quần long hí phụng hd,xem quần long hí phụng nhanh,tai phim quần long hí phụng,pedicab driver,xem phim pedicab driver,download pedicab driver,xem online pedicab driver hd,xem pedicab driver nhanh,tai phim pedicab driver,hồng kim bảo,lưu gia lương,nguyên khuê