Quần Long Đoạt Bảo - Three Against The World Thuyết Minh (1988)RSS Quần Long Đoạt Bảo - Three Against The World Thuyết Minh (1988)
Quần Long Đoạt Bảo - Three Against The World
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về một anh chàng thám tử tên là Chan,anh ta nhận một lời yêu cầu giúp đỡ từ người cha đở đầu của mình để bảo vệ một quyển kinh Koran trong một buổi triển lãm.Lúc này hai tên siêu trộm cũng lăm le lấy quyển kinh đi.Cả ba người đấu tài đấu trí tới lúc tưởng Chan đã chiến thắng thì một bóng hồng xuất hiện làm cho Chan điên đảo,kết quả của cuộc đấu này vẫn chưa ngã ngũ,phần thắng vẫn chia đều cho cả 3,và bóng hồng bí ẩn kia có thân phận như thế nào?
Nữ Chiến Binh Cuối Cùng Final Girl.Diễn Viên: Nick Kunatip Pindpradab,James Puvadol Wechvongsa,Biew Kittipat Samarntragulchai

Nữ Chiến Binh Cuối Cùng Final GirlViệt Sub Năm: 2015

Hằng đêm, nhóm bốn thanh niên lừa gạt một cô gái trẻ tóc vàng vào khu rừng với ý định săn lùng và giết cô ta chỉ vì ý tưởng điên rồ của họ. Nhưng một lần sai lầm khi đã chọn nhầm người.

Băng Cướp Tiền Bẩn Hard Boiled Sweets.Diễn Viên: Philip Barantini,Elizabeth Berrington And Adrian Bower

Băng Cướp Tiền Bẩn Hard Boiled SweetsThuyết Minh Năm: 2012

Phim nói về cuộc kết hợp của các tên côn đồ, gái điếm, ma cô, tham nhũng, cảnh sát tất cả các liên kết lại với nhau cho một âm mưu overlayered ăn cắp 1 chiếc cặp có chứa £ 1.000.000 từJimmy Gent, người đứng đầu East Coast khu nghỉ mát của Southend-on-Sea (miêu tả như là một biến thể nhỏ hơn sleazier, Las Vegas)

Binh Đoàn La Mã Centurion.Diễn Viên: Michael Fassbender,Dominic West,Olga Kurylenko

Binh Đoàn La Mã CenturionViệt Sub Năm: 2010

Một nhóm binh lính thành Rome thuộc đội quân số 13 huyền thoại bất ngờ bị một đám quân man rợ phục kích. Giờ đây, những người sống phải tìm cách thoát ra và trên hết là sống sót khỏi sự dã man và lòng thù hận của bọn man rợ. Sống hay chết, danh dự hay hèn nhát, chưa bao giờ sự lựa chọn lại khó khăn như lúc này.

Unknown2020-04-24 09:02:32

Quần Long Đoạt Bảo - Three Against The World Thuyết Minh (1988)

nói về một anh chàng thám tử tên là chan anh ta nhận một lời yêu cầu giúp đỡ từ người cha đở đầu của mình để bảo vệ một quyển kinh koran trong một buổi triển lãmlúc này hai tên siêu trộm cũng lăm le lấy quyển kinh đicả ba người đấu tài đấu trí tới lúc tưởng chan đã chiến thắng thì một bóng hồng xuất hiện làm cho chan điên đảo kết quả của cuộc đấu này vẫn chưa ngã ngũ phần thắng vẫn chia đều cho cả 3 và bóng hồng bí ẩn kia có thân phận như thế nàoquần long đoạt bảo,xem phim quần long đoạt bảo,download quần long đoạt bảo,xem online quần long đoạt bảo hd,xem quần long đoạt bảo nhanh,tai phim quần long đoạt bảo,three against the world,xem phim three against the world,download three against the world,xem online three against the world hd,xem three against the world nhanh,tai phim three against the world