Quản Gia 100 Won - May I Help You Việt Sub (2022)RSS Quản Gia 100 Won - May I Help You Việt Sub (2022)
Quản Gia 100 Won - May I Help You
Diễn viên: Lee Hye Ri, Lee Jun Young, Song Deok Ho
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô gái Baek Dong Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.
Phép Thuật Tình Yêu Mon Garn Bandan Ruk.Diễn Viên: Attapanyapol Poolaphat,Jayda Saranya,Maylada Susri

Phép Thuật Tình Yêu Mon Garn Bandan RukViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/15)

CH7 là một trong những đài có tiếng và tầm ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường điện ảnh Thái Lan, không chỉ có tiềm lực tương đối mạnh mà đài còn thường xuyên cho ra mắt những sản xuất chất lượng. Và Mon Garn Bandan Ruk là một ví dụ rất đáng để nhắc đến, đây là dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá vào hè này và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Nghe Nói Em Thích Tôi Have A Crush On You.Diễn Viên: Attapanyapol Poolaphat,Jayda Saranya,Maylada Susri

Nghe Nói Em Thích Tôi Have A Crush On YouViệt Sub Năm: 2023 (Tập 36/36)

câu chuyện Nguyễn Lưu Tranh trở về quê hương sau bảy năm và trở thành bác sĩ giải phẫu thần kinh tại Bệnh viện Bắc Nhã. Tuy nhiên, cô không ngờ gặp lại chồng cũ của mình là Ninh Chí Khiêm bác sĩ giải phẫu thần kinh giàu kinh nghiệm nhất tại bệnh viện Bắc Nhã.

Mất Tích Missing Persons.Diễn Viên: Attapanyapol Poolaphat,Jayda Saranya,Maylada Susri

Mất Tích Missing PersonsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về sáu nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn xe bị mắc kẹt dưới lũng chảo. Trong qua trình tìm lối thoát, họ đã gặp phải những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ và phát hiện trong lũng chảo ẩn chứa một bí mật kinh thiên động địa

Unknown2023-01-27 15:56:18

Quản Gia 100 Won - May I Help You Việt Sub (2022)

cô gái baek dong ju hyeri làm giám đốc nhà tang lễ cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết những người chết yêu cầu baek dong ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ nếu baek dong ju không thực hiện điều ước của họ một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻoquản gia 100 won,xem phim quản gia 100 won,download quản gia 100 won,xem online quản gia 100 won hd,xem quản gia 100 won nhanh,tai phim quản gia 100 won,may i help you,xem phim may i help you,download may i help you,xem online may i help you hd,xem may i help you nhanh,tai phim may i help you,lee hye ri,lee jun young,song deok ho