Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack - Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku Hiwa Việt Sub (2013)RSS Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack - Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku Hiwa Việt Sub (2013)
Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack - Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku Hiwa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Biên tập viên Odamachi Sakura (Oshima Yuko) được giao viết bài về Tezuka Osamu(tác giả của Black Jack), nhưng cô là một thanh niên trong giới trẻ Nhật không hiểu được giá trị của nỗ lực, đồng thời cô cũng không có đam mê với manga. Nhưng bằng một cách nào đó cô được quay ngược vòng thời gian và đưa về năm 1973 và gặp gỡ với Tezuka Osamu thứ thiệt chuẩn bị bắt tay vào sáng tác bộ manga huyền thoại Black Jack...
Bất Khuất Invictus.Diễn Viên: Morgan Freeman,Matt Damon,Tony Kgoroge

Bất Khuất InvictusViệt Sub Năm: 2009

Trong nhiệm kỳ đầu làm Tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela, khởi tạo một liên doanh duy nhất để đoàn kết đất bị tàn phá vì phân biệt chủng tộc: tranh thủ đội tuyển quốc gia bóng bầu dục trên một nhiệm vụ để giành chiến thắng Cup 1995 Rugby World.

Battle Fever J The Movie ロボット大空中戦 Robotto Dai Kūchūsen.Diễn Viên: Morgan Freeman,Matt Damon,Tony Kgoroge

Battle Fever J The Movie ロボット大空中戦 Robotto Dai KūchūsenViệt Sub Năm: 2002

Đây là phiên bản movie của tập 5 (ロボット大空中戦 Robotto Dai Kūchūsen) của loạt phim Battle Fever J. Câu chuyện kể về một hôm, bọn Egos đã bắt cóc hai đứa con của Cục Trưởng Cục Tình Báo Sakaguchi để moi tin tức về con robot khổng lồ đang được chế tạo của Battle Fever. Rồi sau đó, các bạn coi phim thì biết.

Unknown2019-05-06 17:55:39

Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack - Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku Hiwa Việt Sub (2013)

biên tập viên odamachi sakura oshima yuko được giao viết bài về tezuka osamutác giả của black jack nhưng cô là một thanh niên trong giới trẻ nhật không hiểu được giá trị của nỗ lực đồng thời cô cũng không có đam mê với manga nhưng bằng một cách nào đó cô được quay ngược vòng thời gian và đưa về năm 1973 và gặp gỡ với tezuka osamu thứ thiệt chuẩn bị bắt tay vào sáng tác bộ manga huyền thoại black jackquá trình tezuka osamu tạo ra black jack,xem phim quá trình tezuka osamu tạo ra black jack,download quá trình tezuka osamu tạo ra black jack,xem online quá trình tezuka osamu tạo ra black jack hd,xem quá trình tezuka osamu tạo ra black jack nhanh,tai phim quá trình tezuka osamu tạo ra black jack,tezuka osamu no black jack sosaku hiwa,xem phim tezuka osamu no black jack sosaku hiwa,download tezuka osamu no black jack sosaku hiwa,xem online tezuka osamu no black jack sosaku hiwa hd,xem tezuka osamu no black jack sosaku hiwa nhanh,tai phim tezuka osamu no black jack sosaku hiwa