Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)RSS Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)
Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives
Diễn viên: Saisaymar Thanapat, Pongpas Jenjiro
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Philippines
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cả bộ phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives mô tả những ngày tháng cuối đời như trong mơ của một người đàn ông chết bởi bệnh thận. Hồn ma người vợ đã khuất đã trở lại, thôi thúc anh và đứa con trai thất lạc bấy lâu trở về nhà.
Robot Đại Chiến Transformers: Bumblebee

Robot Đại Chiến Transformers: BumblebeeThuyết Minh Năm: 2019

Trên đường đi vào năm 1987, Bumblebee được tìm thấy trong một bãi phế liệu ở một thị trấn nhỏ thuộc California. Charlie, một cô gái 18 tuổi và cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới này đã phát hiện ra Bumblebee tổn thương và gãy nát.

Robot Hủy Diệt Phần 2 2.0

Robot Hủy Diệt Phần 2 2.0Thuyết Minh Năm: 2018

có sự tham gia của Rajinikanth, Akshay Kumar và Amy Jackson. Bác sĩ Vaseegaran (Rajinikanth) và trợ lý Android Nila (Amy Jackson) được kêu gọi giúp đỡ sau khi điện thoại di động bắt đầu bay ra khỏi tay mọi người một cách bí ẩn

Hắt Xì A Choo

Hắt Xì A ChooViệt Sub Năm: 2020

Quyết giành được trái tim cô gái mình thầm mến từ ngày thơ ấu ở trại trẻ mồ côi, Nghĩa Trí trở thành võ sĩ có siêu năng lực và sớm phải đối đầu với kẻ ác đáng gờm.

Kẻ Xâm Lược Metal Shifters: Iron Invader.Diễn Viên: Kavan Smith,Colby Johannson,Nicole De Boer

Kẻ Xâm Lược Metal Shifters: Iron InvaderViệt Sub Năm: 2011

bắt đầu với một thiên thạch đâm vào một vệ tinh, làm cho nó sụp đổ xuống trong một thị trấn nhỏ.Mang theo trên thiên thạch khi rơi xuống là 1 loại vi khuẩn ngoài hành tinh nào đó mà khi chúng chạm vào cơ thể người thì làm cho tĩnh mạch phòng lên và chết.

Nhện Khổng Lồ Spiders.Diễn Viên: William Hope,Shelly Varod,Brian Hankey

Nhện Khổng Lồ SpidersThuyết Minh Năm: 2013

Thành phố bất ngờ rơi vào hỗn loạn khi phát hiện ổ nhện khổng lồ dưới đường hầm tàu điện ngầm. Chính phủ thất bại trong tham vọng nghiên cứu và kiểm soát bầy nhện, Jason, một nhân viên giám sát đường hầm tàu điện ngầm rơi vào trận chiến chống lại nhện chúa để bảo vệ gia đình và thành phố New York.

Unknown2019-08-14 17:47:39

Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)

cả bộ phim uncle boonmee who can recall his past lives mô tả những ngày tháng cuối đời như trong mơ của một người đàn ông chết bởi bệnh thận hồn ma người vợ đã khuất đã trở lại thôi thúc anh và đứa con trai thất lạc bấy lâu trở về nhàquá khứ của boonmee,xem phim quá khứ của boonmee,download quá khứ của boonmee,xem online quá khứ của boonmee hd,xem quá khứ của boonmee nhanh,tai phim quá khứ của boonmee,uncle boonmee who can recall his past lives,xem phim uncle boonmee who can recall his past lives,download uncle boonmee who can recall his past lives,xem online uncle boonmee who can recall his past lives hd,xem uncle boonmee who can recall his past lives nhanh,tai phim uncle boonmee who can recall his past lives,saisaymar thanapat,pongpas jenjiro