Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)RSS Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)
Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives
Diễn viên: Saisaymar Thanapat, Pongpas Jenjiro
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Philippines
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cả bộ phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives mô tả những ngày tháng cuối đời như trong mơ của một người đàn ông chết bởi bệnh thận. Hồn ma người vợ đã khuất đã trở lại, thôi thúc anh và đứa con trai thất lạc bấy lâu trở về nhà.
Thế Giới Kỳ Ảo Artemis Fowl.Diễn Viên: Judi Dench,Josh Gad,Miranda Raison,Hong Chau

Thế Giới Kỳ Ảo Artemis FowlThuyết Minh Năm: 2020

Siêu phẩm chuyển thể từ phần đầu tiên của loạt truyện khoa học viễn tưởng/ kỳ ảo cùng tên của nhà văn người Ireland Eoin Colfer. Artemis Fowl sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy hư ảo của “thiên tài tội phạm nhí” Artemis Fowl II, khi cậu phát hiện ra sự tồn tại của một thế giới thần tiên bên dưới lòng đất sâu trong quá trình đi tìm kho báu thất lạc của cha mình.

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On Earth.Diễn Viên: Tom Arnold,Michael Ian Black,Andrew Dice Clay

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On EarthViệt Sub Năm: 1964

Tiến sĩ Robert Morgan là người sống sót duy nhất trong một thế giới bị bệnh dịch hạch tàn phá. Do khả năng miễn dịch đặc biệt, ông may mắn sống sót. Là người duy nhất còn tồn tại, ông sống trong cô đơn và sợ hãi. Bởi mỗi khi màn đêm buông xuống, những nạn nhân bệnh dịch rời khỏi nấm mộ của họ và trở nên điên cuồng vì khát máu!

Điệp Viên Bóng Đêm Incoming.Diễn Viên: Scott Adkins,Dominic Power,Arkie Reece,Milorad Kapor

Điệp Viên Bóng Đêm IncomingViệt Sub Năm: 2018

Trạm vũ trụ quốc tế hiện nay là nhà tù - trang web đen tối nhất. Không ai thoát ra ngoài. Và không ai biết nó ở đó. Nhưng khi những kẻ khủng bố bị cầm tù chiếm lấy Trạm và biến nó thành một tên lửa nhắm vào Moscow, chỉ có một phi công đưa đón và một bác sĩ tân binh mới có thể ngăn chặn chúng.

Unknown2019-08-14 17:47:39

Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010)

cả bộ phim uncle boonmee who can recall his past lives mô tả những ngày tháng cuối đời như trong mơ của một người đàn ông chết bởi bệnh thận hồn ma người vợ đã khuất đã trở lại thôi thúc anh và đứa con trai thất lạc bấy lâu trở về nhàquá khứ của boonmee,xem phim quá khứ của boonmee,download quá khứ của boonmee,xem online quá khứ của boonmee hd,xem quá khứ của boonmee nhanh,tai phim quá khứ của boonmee,uncle boonmee who can recall his past lives,xem phim uncle boonmee who can recall his past lives,download uncle boonmee who can recall his past lives,xem online uncle boonmee who can recall his past lives hd,xem uncle boonmee who can recall his past lives nhanh,tai phim uncle boonmee who can recall his past lives,saisaymar thanapat,pongpas jenjiro