Puraore! Pride Of Orange - プラオレ!~Pride Of Orange~ Việt Sub (2021)RSS Puraore! Pride Of Orange - プラオレ!~Pride Of Orange~ Việt Sub (2021)
Puraore! Pride Of Orange - プラオレ!~Pride Of Orange~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xảy ra tại thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, nơi các cô gái hướng đến vị trí hàng đầu thế giới thông qua môn khúc côn cầu trên băng. Học sinh trung học cơ sở địa phương Manaka và em gái Ayaka, người mà cô ấy ép buộc mời, đã bắt đầu trải nghiệm trực tiếp với môn khúc côn cầu trên băng, do đội Dream Monkeys có trụ sở tại Nikko tổ chức.
Ochikobore Fruit Tart Dropout Idol Fruit Tart.Diễn Viên: Ochifuru

Ochikobore Fruit Tart Dropout Idol Fruit TartViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện được bắt đầu khi cô bé cao trung năm nhất Ino Sakura chuyển đến Tokyo để theo đuổi việc trở thành idol. Cô đã hợp tác cùng với khu Nezumi Dorm – cựu diễn viên nhí nổi tiếng Roko, nhạc sĩ Hayu và người mẫu Hina – để thành lập tổ chức idol mới là Fruit Tart.

Nàng Dâu Hiếu Thảo Cyclops Shoujo Saipuu.Diễn Viên: Cyclops Girl Cypu

Nàng Dâu Hiếu Thảo Cyclops Shoujo SaipuuViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

kể về Fuuka nhấn năm thứ hai của trường trung học, tuổi dậy thì đá vào. Bây giờ cô ấy thực sự cao và có bộ ngực khổng lồ. Do kiểu tóc của mình, bạn cùng lớp của cô gọi cô là “Saipu”, sau khi các Cyclops. Tình cảm của cô dành cho anh trai của cô ấy rất đáng yêu khi cô là một cô bé và nói rằng cô muốn kết hôn với anh ta.

Unknown2021-12-23 14:43:03

Puraore! Pride Of Orange - プラオレ!~Pride Of Orange~ Việt Sub (2021)

câu chuyện xảy ra tại thành phố nikko tỉnh tochigi nơi các cô gái hướng đến vị trí hàng đầu thế giới thông qua môn khúc côn cầu trên băng học sinh trung học cơ sở địa phương manaka và em gái ayaka người mà cô ấy ép buộc mời đã bắt đầu trải nghiệm trực tiếp với môn khúc côn cầu trên băng do đội dream monkeys có trụ sở tại nikko tổ chứcpuraore pride of orange,xem phim puraore pride of orange,download puraore pride of orange,xem online puraore pride of orange hd,xem puraore pride of orange nhanh,tai phim puraore pride of orange,プラオレ!~pride of orange~,xem phim プラオレ!~pride of orange~,download プラオレ!~pride of orange~,xem online プラオレ!~pride of orange~ hd,xem プラオレ!~pride of orange~ nhanh,tai phim プラオレ!~pride of orange~