Psycho-Pass Movie - Psychopath Movie Việt Sub (2015)RSS Psycho-Pass Movie - Psychopath Movie Việt Sub (2015)
Psycho-Pass Movie - Psychopath Movie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 2116, Chính phủ Nhật Bản bắt đầu xuất khẩu các hệ thống robot sibyl không người lái cho các nước gặp khó khăn, và hệ thống này lây lan trên toàn thế giới. Một nhà nước ở giữa một cuộc nội chiến, SEAUn (Liên minh Đông Nam Á), mang hệ thống Sibyl đem ra như một thử nghiệm. Theo hệ thống mới, các thị trấn ven biển của Shambala Float đạt được hòa bình và an toàn tạm thời.
Date A Live Encore Ova.Diễn Viên: The Brightness Falls

Date A Live Encore OvaViệt Sub Năm: 2014

Encore OVA là một tuyển tập truyện ngắn về các nhân vật trong Date A Live. The third volume of the Date A Live: Encore short story collection will bundle an unaired episode in a limited edition. The story is set on July 7th. "In the midst of the Tanabata festival celebrations, Shidou meets Kurumi, the worst Spirit. And the couples destination is ...a wedding ceremony hall?!"

Unknown2019-08-17 06:58:46

Psycho-Pass Movie - Psychopath Movie Việt Sub (2015)

năm 2116 chính phủ nhật bản bắt đầu xuất khẩu các hệ thống robot sibyl không người lái cho các nước gặp khó khăn và hệ thống này lây lan trên toàn thế giới một nhà nước ở giữa một cuộc nội chiến seaun liên minh đông nam á mang hệ thống sibyl đem ra như một thử nghiệm theo hệ thống mới các thị trấn ven biển của shambala float đạt được hòa bình và an toàn tạm thờipsycho,pass movie,xem phim psycho,pass movie,download psycho,pass movie,xem online psycho,pass movie hd,xem psycho,pass movie nhanh,tai phim psycho,pass movie,psychopath movie,xem phim psychopath movie,download psychopath movie,xem online psychopath movie hd,xem psychopath movie nhanh,tai phim psychopath movie