Princess Tutu - Purinsesu Chuchu Việt Sub (2002)

tại thị trấn goldcrown ở một nơi chắc là giáp với miền đông nước pháp miền tây nước đức có một chú vịt con nhờ một phép màu mà trở thành một nàng công chúa nàng công chúa đang trong hành trình đi kiếm những mảnh trái tim thất lạc cho hoàng tử liệu cuối cùng nàng vịt con sẽ có kết thúc có hậu nhận được tình yêu của vị hoàng tử đó khôngprincess tutu,xem phim princess tutu,download princess tutu,xem online princess tutu hd,xem princess tutu nhanh,tai phim princess tutu,purinsesu chuchu,xem phim purinsesu chuchu,download purinsesu chuchu,xem online purinsesu chuchu hd,xem purinsesu chuchu nhanh,tai phim purinsesu chuchu
Princess Tutu - Purinsesu Chuchu Việt Sub (2002)RSS Princess Tutu - Purinsesu Chuchu Việt Sub (2002)
Princess Tutu - Purinsesu Chuchu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (26/38)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2002
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tại thị trấn Goldcrown, ở một nơi chắc là giáp với miền Đông nước Pháp, miền Tây nước Đức, có một chú vịt con nhờ một phép màu mà trở thành một nàng công chúa. Nàng công chúa đang trong hành trình đi kiếm những mảnh trái tim thất lạc cho hoàng tử... Liệu cuối cùng nàng vịt con sẽ có kết thúc có hậu? Nhận được tình yêu của vị hoàng tử đó không?
Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book Traveler

Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book TravelerViệt Sub Năm: 2003 (Tập 13/13)

Hadzuki, một nữ sinh trung học. Cô sống chung với bạn cùng lớp và cũng là người cô phải lòng - Hatsumi. Bi kịch xảy ra vào ngày sinh nhật thứ 16 của Hatsumi, khi cô biến mất trong một vầng sáng xanh trước mắt Hatsuki( khi em này đang chuẩn bị lấy đi sự trong trắng của Hatsumi). Hadzuki đã lên đường tìm kiếm người yêu với sự giúp đỡ của một cô phù thủy loli... còn tiếp theo thì đợi download đã.

Unknown2014-09-27 12:47:59