Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)RSS Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)
Princess Ori - Công Chúa Ori
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thái tử trong một cuộc tuần tra dân gian gặp phải một người phụ nữ. Người phụ nữ và thái tử đã nảy sinh tình cảm và sinh ra 1 đứa con gái. Trùng hợp có những tên trộm gây sự hỗn loạn, thái tử và con gái cách nhau. Một vài năm sau đó,thái tử lên ngôi để trở thành Hoàng đế,và thu hồi con gái bị mất - Ori. Do Ori sống trong dân gian nhiều năm nên bị nhiễm những thói quen trong dân gian, cùng bản chất lười biếng, nghịch ngợm.
Tinh Thần Biến Stellar Transformation.Diễn Viên: Xing Chen Bian

Tinh Thần Biến Stellar TransformationViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nhân vật chính tam thái tử Tần Vũ, vì đan điền khiếm khuyết không thể tập luyện võ công như bao phàm nhân khác nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nhưng bằng ý chí sắt đá và nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã vượt qua rào cản bản thân tu luyện để trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ.

Mộng Tháp: Dream Tower Tuyết Mê Thành.Diễn Viên: Xing Chen Bian

Mộng Tháp: Dream Tower Tuyết Mê ThànhThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 13/13)

Tất cả những giấc mộng cực đoan đều ngưng tụ những năng lượng đáng sợ, tạo thành những méo mó, rối ren trong thế giới hiện thực. Nhậm Tiểu Xung tính tình nhanh nhẹn, vừa khéo được Độ Mộng sứ lựa chọn tiến vào Mộng giới, trở thành Hóa mộng võ sĩ của Địch Kiến tháp, trở thành bạn của Tháp chủ Bạch Diệc Quân, thiên kim quân phiệt Ngải Diệu Diệu, và văn thư Nhan Nhất Thành.

Unknown2015-02-24 16:44:56

Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)

thái tử trong một cuộc tuần tra dân gian gặp phải một người phụ nữ người phụ nữ và thái tử đã nảy sinh tình cảm và sinh ra 1 đứa con gái trùng hợp có những tên trộm gây sự hỗn loạn thái tử và con gái cách nhau một vài năm sau đó thái tử lên ngôi để trở thành hoàng đế và thu hồi con gái bị mất ori do ori sống trong dân gian nhiều năm nên bị nhiễm những thói quen trong dân gian cùng bản chất lười biếng nghịch ngợmprincess ori,xem phim princess ori,download princess ori,xem online princess ori hd,xem princess ori nhanh,tai phim princess ori,công chúa ori,xem phim công chúa ori,download công chúa ori,xem online công chúa ori hd,xem công chúa ori nhanh,tai phim công chúa ori