Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)RSS Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)
Princess Ori - Công Chúa Ori
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thái tử trong một cuộc tuần tra dân gian gặp phải một người phụ nữ. Người phụ nữ và thái tử đã nảy sinh tình cảm và sinh ra 1 đứa con gái. Trùng hợp có những tên trộm gây sự hỗn loạn, thái tử và con gái cách nhau. Một vài năm sau đó,thái tử lên ngôi để trở thành Hoàng đế,và thu hồi con gái bị mất - Ori. Do Ori sống trong dân gian nhiều năm nên bị nhiễm những thói quen trong dân gian, cùng bản chất lười biếng, nghịch ngợm.
Code Lyoko Mật Mã Lyoko

Code Lyoko Mật Mã LyokoViệt Sub Năm: 2003 (Tập 95/95)

kể về một nhóm gồm năm học sinh trường trung học cơ sở Kadic, đó là Aelita Stone, Jeremy Belpois, Ulrich Stern,Yumi Ishiyama và Odd Della Robbia. Những học sinh này du hành tới thế giới ảoLyoko - thế giới trong một siêu máy tính đặt trong tầng hầm của một nhà máy bịbỏ hoang gần Kadic - để đấu tranh chống lại một thực thể số tên là Xana - kẻ luôn muốn thống trị thế giới.

Tron Uprising Season 1 Cuộc Nổi Dậy Phần 1

Tron Uprising Season 1 Cuộc Nổi Dậy Phần 1Việt Sub Năm: 2012 (Tập 10/??)

câu chuyện hoàn toàn mới về Beck, một chương trình trẻ trở thành người lãnh đạo cuộc cách mạng trong hệ thống máy tính toàn cầu The Grid. Anh sẽ cứu gia đình và bạn bè thoát khỏi đế chế tàn ác của Clu cùng tên tay sai thân tín Telser. Tron: Uprising là nơi bắt đầu những gì chưa biết của Beck và những khó khăn anh phải đối mặt trong cuộc chiến nảy lửa giải phóng những người thân của mình.

Unknown2015-02-24 16:44:56

Princess Ori - Công Chúa Ori Việt Sub (2001)

thái tử trong một cuộc tuần tra dân gian gặp phải một người phụ nữ người phụ nữ và thái tử đã nảy sinh tình cảm và sinh ra 1 đứa con gái trùng hợp có những tên trộm gây sự hỗn loạn thái tử và con gái cách nhau một vài năm sau đó thái tử lên ngôi để trở thành hoàng đế và thu hồi con gái bị mất ori do ori sống trong dân gian nhiều năm nên bị nhiễm những thói quen trong dân gian cùng bản chất lười biếng nghịch ngợmprincess ori,xem phim princess ori,download princess ori,xem online princess ori hd,xem princess ori nhanh,tai phim princess ori,công chúa ori,xem phim công chúa ori,download công chúa ori,xem online công chúa ori hd,xem công chúa ori nhanh,tai phim công chúa ori