Pretty Derby - Bnw No Chikai - Uma Musume: Pretty Derby Specials Việt Sub (2018)RSS Pretty Derby - Bnw No Chikai - Uma Musume: Pretty Derby Specials Việt Sub (2018)
Pretty Derby - Bnw No Chikai - Uma Musume: Pretty Derby Specials
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tập đặc biệt bao gồm khối lượng thứ tư của bản phát hành Blu-ray Uma Musume: Pretty Derby.
Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of Sepia

Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of SepiaViệt Sub Năm: 2001 (Tập 2/2)

Asou Daisuke là một học sinh trung học và là một nghệ sĩ có năng khiếu. Người bạn thời thơ ấu, Tachibana Amane, người thân thiết nhất với anh, thuyết phục anh ta để làm một bức chân dung của Kimikage Yurina, một cô gái với một tình trạng bệnh tim, trước khi trải qua phẫu thuật cô tên là Yurina. Trong quá trình tái khám phá nghệ thuật của mình, Daisuke cũng nhận ra tình yêu mà anh và Amane trao cho nhau.

Unknown2019-09-01 12:38:31

Pretty Derby - Bnw No Chikai - Uma Musume: Pretty Derby Specials Việt Sub (2018)

tập đặc biệt bao gồm khối lượng thứ tư của bản phát hành blu ray uma musume pretty derbypretty derby,bnw no chikai,xem phim pretty derby,bnw no chikai,download pretty derby,bnw no chikai,xem online pretty derby,bnw no chikai hd,xem pretty derby,bnw no chikai nhanh,tai phim pretty derby,bnw no chikai,uma musume,pretty derby specials,xem phim uma musume,pretty derby specials,download uma musume,pretty derby specials,xem online uma musume,pretty derby specials hd,xem uma musume,pretty derby specials nhanh,tai phim uma musume,pretty derby specials