Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)RSS Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)
Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (28/49)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hyuuga Saki và Mishou Mai đã gặp nhau ở khu rừng sau khi họ đuổi theo những ánh sáng kỳ lạ. 5 năm sau họ đã đoàn tựu dưới Sky Tree, nơi họ gặp Flappy và Choppy, hai tinh linh của Land of Fountains; họ bị truy đuổi bởi Akudaikaan, kẻ cai trị Dark Fall, kẻ đang chiếm lấy những đài phun nước đang duy trì sự sống củag World Tree. They give Saki và Mai đã biến hình thành Pretty Cure, để họ có thể chiến đấu với những thuộc hạ của Akudaikaan và phục hồi những suối nguồn.
Flowering Heart Hoa Trái Tim

Flowering Heart Hoa Trái TimViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/26)

Đó là ngày đầu tiên của năm học mới. Học sinh lớp 5 Ari và những người bạn thân nhất của cô, Suha và Min đã bắt đầu một hoạt động sau giờ học gọi là Câu lạc bộ giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, dường như không ai có bất kỳ vấn đề nào cần phải giải quyết. Ari thất vọng khi phát hiện ra một con chuột lang bất tỉnh trên đường.

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter.Diễn Viên: Wasuyu

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi ChapterViệt Sub Năm: 2017 (Tập 6/6)

Trong năm 298 từ thời của các vị thần, các học sinh tiểu học Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa được giao nhiệm vụ quan trọng. Họ sẽ trở thành anh hùng và chiến đấu với Vertex, một kẻ thù bí ẩn đang tấn công Shinju-sama, cây thần để bảo vệ Shikoku, khu vực duy nhất trên thế giới vẫn còn sống được. Điều mà họ không biết là cuộc chiến này sẽ tốn kém nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng được.

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops Asuka.Diễn Viên: Wasuyu

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops AsukaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Do sự xâm lược của Disas-Những sinh vật đến từ vùng đất của cái chết, loài người đang trên bờ vực của sự diệt vong, được cứu bởi những cô gái mang sức mạnh ma thuật trong người. Ba năm sau, sự cố mới đột ngột xảy ra, cuộc sống đời thường của những cô gái trước kia nay đã biến mất

Unknown2016-09-14 00:57:21

Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)

hyuuga saki và mishou mai đã gặp nhau ở khu rừng sau khi họ đuổi theo những ánh sáng kỳ lạ 5 năm sau họ đã đoàn tựu dưới sky tree nơi họ gặp flappy và choppy hai tinh linh của land of fountains họ bị truy đuổi bởi akudaikaan kẻ cai trị dark fall kẻ đang chiếm lấy những đài phun nước đang duy trì sự sống củag world tree they give saki và mai đã biến hình thành pretty cure để họ có thể chiến đấu với những thuộc hạ của akudaikaan và phục hồi những suối nguồnpretty cure,splash star,xem phim pretty cure,splash star,download pretty cure,splash star,xem online pretty cure,splash star hd,xem pretty cure,splash star nhanh,tai phim pretty cure,splash star,futari wa precure,splash☆star,xem phim futari wa precure,splash☆star,download futari wa precure,splash☆star,xem online futari wa precure,splash☆star hd,xem futari wa precure,splash☆star nhanh,tai phim futari wa precure,splash☆star