Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)RSS Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)
Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (28/49)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hyuuga Saki và Mishou Mai đã gặp nhau ở khu rừng sau khi họ đuổi theo những ánh sáng kỳ lạ. 5 năm sau họ đã đoàn tựu dưới Sky Tree, nơi họ gặp Flappy và Choppy, hai tinh linh của Land of Fountains; họ bị truy đuổi bởi Akudaikaan, kẻ cai trị Dark Fall, kẻ đang chiếm lấy những đài phun nước đang duy trì sự sống củag World Tree. They give Saki và Mai đã biến hình thành Pretty Cure, để họ có thể chiến đấu với những thuộc hạ của Akudaikaan và phục hồi những suối nguồn.
Fresh Pretty Cure Fresh Precure!

Fresh Pretty Cure Fresh Precure!Việt Sub Năm: 2013 (Tập 7/??)

Love Momozono là một học sinh năm nhất 14 tuổi tại trường trung học Yotsuba, một người quan tâm người khác hơn cả bản thân mình. Một ngày, cô đến tham dự một chương trình do công ty nhảy Trinity nổi tiếng tổ chức và quyết định trở thành một vũ công. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops Asuka

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops AsukaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Do sự xâm lược của Disas-Những sinh vật đến từ vùng đất của cái chết, loài người đang trên bờ vực của sự diệt vong, được cứu bởi những cô gái mang sức mạnh ma thuật trong người. Ba năm sau, sự cố mới đột ngột xảy ra, cuộc sống đời thường của những cô gái trước kia nay đã biến mất

Scrapped Princess Haiki Oujo

Scrapped Princess Haiki OujoViệt Sub Năm: 2003 (Tập 24/24)

Sự ra đời của công chúa và hoàng tử song sinh là báo hiệu cho sự diệt vong của vương quốc sẽ đến khi công chúa tròn 16 tuổi. 15 tuổi, để tránh định mệnh phải chết Pacifica phải trốn chạy sự truy đuổi của nhiều lực lượng khác nhau dưới sự bảo vệ của anh trai và chị gái nuôi. Liệu Pacifica có phải sử dụng sức mạnh thật sự của mình?

Unknown2016-09-14 00:57:21

Pretty Cure: Splash Star - Futari Wa Precure: Splash☆Star Việt Sub (2006)

hyuuga saki và mishou mai đã gặp nhau ở khu rừng sau khi họ đuổi theo những ánh sáng kỳ lạ 5 năm sau họ đã đoàn tựu dưới sky tree nơi họ gặp flappy và choppy hai tinh linh của land of fountains họ bị truy đuổi bởi akudaikaan kẻ cai trị dark fall kẻ đang chiếm lấy những đài phun nước đang duy trì sự sống củag world tree they give saki và mai đã biến hình thành pretty cure để họ có thể chiến đấu với những thuộc hạ của akudaikaan và phục hồi những suối nguồnpretty cure,splash star,xem phim pretty cure,splash star,download pretty cure,splash star,xem online pretty cure,splash star hd,xem pretty cure,splash star nhanh,tai phim pretty cure,splash star,futari wa precure,splash☆star,xem phim futari wa precure,splash☆star,download futari wa precure,splash☆star,xem online futari wa precure,splash☆star hd,xem futari wa precure,splash☆star nhanh,tai phim futari wa precure,splash☆star