Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)RSS Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)
Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể lại hành trình của Satoshi và Pikachu trở thành một đôi bạn thân không thể thiếu nhau được, quá trình từ khi có những mâu thuẫn nhỏ nhất, không ưa gì nhau rồi trải qua những bài học quý giá đưa cả hai gần lại và hiểu nhau hơn, thành một đôi bạn tri kỷ.
Thành Phố Thú Nhồi Bông Doraemon: Nobita And The Spiral City

Thành Phố Thú Nhồi Bông Doraemon: Nobita And The Spiral CityViệt Sub Năm: 1997

Nôbita t́nh cờ phát hiện một hành tinh lạ v́ những tờ vé số của Đôrêmon. Cậu rủ bạn bè cùng đến chơi và thả những con thú nhồi bông có thể cử động được nhờ con ốc vít sinh mệnh. Chẳng mấy chốc nhóm bạn đă xây dựng lên cả một thành phố có nhà cửa, công viên, cây xanh

Nobita No Daimakyo: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới Doremon: Nobita And The Haunts Of Evil

Nobita No Daimakyo: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới Doremon: Nobita And The Haunts Of EvilViệt Sub Năm: 1982

Nôbita tình cờ gặp một chú chó kì lạ và đặt tên cho nó là Pêkô (ペコ). Chú chó này đã tìm ra một bức ảnh vệ tinh về một vùng đất bí ẩn ở châu Phi. Cả nhóm Đôrêmon quyết định lên đường khám phá vùng đất ấy. Không may, Cánh cửa thần kì ở sân bóng bị đốt cháy, cả nhóm không trở về được.

Unknown2018-04-16 08:00:21

Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)

kể lại hành trình của satoshi và pikachu trở thành một đôi bạn thân không thể thiếu nhau được quá trình từ khi có những mâu thuẫn nhỏ nhất không ưa gì nhau rồi trải qua những bài học quý giá đưa cả hai gần lại và hiểu nhau hơn thành một đôi bạn tri kỷpokemon movie 20,tớ chọn cậu,xem phim pokemon movie 20,tớ chọn cậu,download pokemon movie 20,tớ chọn cậu,xem online pokemon movie 20,tớ chọn cậu hd,xem pokemon movie 20,tớ chọn cậu nhanh,tai phim pokemon movie 20,tớ chọn cậu,pokémon the movie 20,i choose you,xem phim pokémon the movie 20,i choose you,download pokémon the movie 20,i choose you,xem online pokémon the movie 20,i choose you hd,xem pokémon the movie 20,i choose you nhanh,tai phim pokémon the movie 20,i choose you