Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)

kể lại hành trình của satoshi và pikachu trở thành một đôi bạn thân không thể thiếu nhau được quá trình từ khi có những mâu thuẫn nhỏ nhất không ưa gì nhau rồi trải qua những bài học quý giá đưa cả hai gần lại và hiểu nhau hơn thành một đôi bạn tri kỷpokemon movie 20,tớ chọn cậu,xem phim pokemon movie 20,tớ chọn cậu,download pokemon movie 20,tớ chọn cậu,xem online pokemon movie 20,tớ chọn cậu hd,xem pokemon movie 20,tớ chọn cậu nhanh,tai phim pokemon movie 20,tớ chọn cậu,pokémon the movie 20,i choose you,xem phim pokémon the movie 20,i choose you,download pokémon the movie 20,i choose you,xem online pokémon the movie 20,i choose you hd,xem pokémon the movie 20,i choose you nhanh,tai phim pokémon the movie 20,i choose you
Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)RSS Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You! Thuyết Minh (2017)
Pokemon Movie 20: Tớ Chọn Cậu - Pokémon The Movie 20: I Choose You!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể lại hành trình của Satoshi và Pikachu trở thành một đôi bạn thân không thể thiếu nhau được, quá trình từ khi có những mâu thuẫn nhỏ nhất, không ưa gì nhau rồi trải qua những bài học quý giá đưa cả hai gần lại và hiểu nhau hơn, thành một đôi bạn tri kỷ.
Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend.Diễn Viên: Nobita,Doraemon

Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Doraemon: Nobita And The Green Giant LegendThuyết Minh Năm: 2008

Phim mở đầu với cuộc đối thoại bí ẩn về sự biến đổi của thảm thực vật và môi trường trên Trái Đất: tình trạng tan băng, khai thác cạn kiệt đất đai, nước biển dâng cao, tình trạng đô thị hóa..., một lời nói đầy giận dữ: Cơn phẫn nộ của diệp lục.Nôbita nhặt được một cây con và giúp nó hoạt động được như động vật. Cậu đặt tên cho nó là Kibô. Kibô rất ham học, thích xem tivi - đặc biệt là những chuyên mục tin tức và giáo dục

Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2 Shinkai No Princess De Arimasu.Diễn Viên: Doraemon,Nobita

Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2 Shinkai No Princess De ArimasuViệt Sub Năm: 2007

Trong kỳ nghỉ hè Natsumi đã bị bắt cóc bởi những quái vật ngoài hành tinh, sau khi tỉnh dậy Natsumi gặp được hai người ngoài hành tinh là Meru và Maru. Sau khi trở thành Công chúa Biển sâu, Natsumi đã cảm thấy Meru bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ. Tiểu đội Keroro một lần nữa xuất phát để giải cứu cho Natsumi.

Unknown2018-04-16 08:00:21