Pingu In The City - ピングー In ザ・シティ Chưa Sub (2017)RSS Pingu In The City - ピングー In ザ・シティ Chưa Sub (2017)
Pingu In The City - ピングー In ザ・シティ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Pingu and his family move from their small village to the big city; in which there are many people with many different occupations. The ever-curious Pingu tries to join them at their jobs, but his mischievous side gets the better of him and he ends up messing things up.
Ie Naki Ko: Sans Famille Không Gia Đình: The Nobodys Boy.Diễn Viên: Remi

Ie Naki Ko: Sans Famille Không Gia Đình: The Nobodys BoyViệt Sub Năm: 1997 (Tập 4/51)

Remi sống với mẹ tại một ngôi làng của Pháp. Cha của ông, Barberin, làm việc tại Paris. Khi anh trở về và bị thương, Remi phát hiện ra mình thực sự là một Nhà tìm kiếm. Barberin bán Remi cho một nghệ sĩ đi du lịch, Vitalis. Remi rời khỏi nhà của mình để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống của lãng tử thích phiêu lưu.

Rymans Club リーマンズクラブ.Diễn Viên: Remi

Rymans Club リーマンズクラブViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Anime kể về Mikoto Shiratori, một cầu thủ cầu lông thần đồng trẻ em, người đã phải chịu đựng một mất mát lớn ở trường trung học và đã không hồi phục kể từ đó. Sau đó, anh ấy trở thành một người làm công ăn lương và tham gia vào đội ngũ công ty của mình

Romantica Clock Romanchika Kurokku.Diễn Viên: Remi

Romantica Clock Romanchika KurokkuViệt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

Akane là một con gái gần như "bất tài", trong khi Aoi - người anh song sinh của nhỏ - là một con người "hoàn hảo". Akane sẽ phải làm gì, sống thể nào để không phải trở thành cái bóng lu mờ sau người anh? Akane : Cô ấy xinh đẹp và được nhiều người mến mộ, hoạt bát và đầy sức sống Aoi : Trông giống như thú nhỏ nhưng thực ra là rất tài giỏi và thông minh. Nào ai biết hai người có tính cách hoàn toàn khác biệt này thật sự. là 2 anh - chị em sinh đôi?!

Unknown2020-01-23 17:08:55

Pingu In The City - ピングー In ザ・シティ Chưa Sub (2017)

pingu and his family move from their small village to the big city in which there are many people with many different occupations the ever curious pingu tries to join them at their jobs but his mischievous side gets the better of him and he ends up messing things uppingu in the city,xem phim pingu in the city,download pingu in the city,xem online pingu in the city hd,xem pingu in the city nhanh,tai phim pingu in the city,ピングー in ザ・シティ,xem phim ピングー in ザ・シティ,download ピングー in ザ・シティ,xem online ピングー in ザ・シティ hd,xem ピングー in ザ・シティ nhanh,tai phim ピングー in ザ・シティ