Phương Trình Tình Yêu - Melancholia Thuyết Minh (2021)RSS Phương Trình Tình Yêu - Melancholia Thuyết Minh (2021)
Phương Trình Tình Yêu - Melancholia
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim lấy bối cảnh một trường trung học tư thục đầy rẫy tham nhũng, Melancholia sẽ kể về câu chuyện của Ji Yoon Soo – giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết và Baek Seung Yoon – một học sinh được mệnh danh là thần đồng toán học.
Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao Din.Diễn Viên: Bae Jong Yoon,Choi Ji Woo,Park Yong Ha

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao DinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Wasin tình cờ gặp Pakawadee vào một ngày mưa nọ. Nụ cười của cô ấy đã thắp sáng trái tim của Wasin, và anh không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ ấy. Biến cố ập đến khi bà Ward đột ngột qua đời, ông Sorawit đến đón Wasin về lại nhà Sirisayee. Thế nhưng Wasin không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống trong nhà Sirisayee, anh quyết định trốn nhà ra đi.

Unknown2022-01-01 20:02:19

Phương Trình Tình Yêu - Melancholia Thuyết Minh (2021)

một bộ phim lấy bối cảnh một trường trung học tư thục đầy rẫy tham nhũng melancholia sẽ kể về câu chuyện của ji yoon soo – giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết và baek seung yoon – một học sinh được mệnh danh là thần đồng toán họcphương trình tình yêu,xem phim phương trình tình yêu,download phương trình tình yêu,xem online phương trình tình yêu hd,xem phương trình tình yêu nhanh,tai phim phương trình tình yêu,melancholia,xem phim melancholia,download melancholia,xem online melancholia hd,xem melancholia nhanh,tai phim melancholia