Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp - The Little Wife Of The General Việt Sub (2022)RSS Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp - The Little Wife Of The General Việt Sub (2022)
Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp - The Little Wife Of The General
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đầu bếp cao cấp Tô Thiển Thiển vô tình xuyên không vào cơ thể thứ nữ phủ Quốc công có cảnh ngộ thê thảm. Nhiệm vụ của hệ thống là tìm được ý trung nhân và động phòng với người đó mới có thể trở về thế giới thực.
Tuý Linh Lung Lost Love In Times.Diễn Viên: Lưu Thi Thi,Trần Vỹ Đình

Tuý Linh Lung Lost Love In TimesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 56/56)

một thiên kim thời hiện đại Ninh Văn Thanh trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại – Phượng Khanh Trần . Từ đây mở ra vô vàn những điều kỳ diệu, khi trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau. Từ đó, nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực.

Tình Sử Trường Thành Vương Chiêu Quân.Diễn Viên: Lưu Đức Khải,Dương Mịch,Lưu Hiểu Khánh

Tình Sử Trường Thành Vương Chiêu QuânViệt Sub Năm: 2012 (Tập 45/45)

Năm thứ 74 trước công nguyên, hoàng đế Đại Hán Hán Chiêu băng hà, chắt trai của Hán Vũ Đế là Lưu Tuần kế vị - lấy tên là Hán Tuyên Đế. Để bình định quân Hung Nô và Tây Tạng, Hán Tuyên Đế lệnh cho Lý đại tướng quân ra trận, và đã lập được nhiều công lớn, đi cùng Lý tướng quân có Vương Thuẫn. Hai năm sau, Hán Tuyên Đế băng hà, thái tử Hán Nguyên Đế kế vị. Không lâu sau đó, Đại Hán gặp nhiều thiên tai, lại bị quân Hung Nô và 1 số nước khác khiêu chiến. Thấy Hán Nguyên Đế buồn phiền vì chuyện chinh

Unknown2022-11-07 22:03:19

Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp - The Little Wife Of The General Việt Sub (2022)

đầu bếp cao cấp tô thiển thiển vô tình xuyên không vào cơ thể thứ nữ phủ quốc công có cảnh ngộ thê thảm nhiệm vụ của hệ thống là tìm được ý trung nhân và động phòng với người đó mới có thể trở về thế giới thựcphủ tướng quân có một nàng đầu bếp,xem phim phủ tướng quân có một nàng đầu bếp,download phủ tướng quân có một nàng đầu bếp,xem online phủ tướng quân có một nàng đầu bếp hd,xem phủ tướng quân có một nàng đầu bếp nhanh,tai phim phủ tướng quân có một nàng đầu bếp,the little wife of the general,xem phim the little wife of the general,download the little wife of the general,xem online the little wife of the general hd,xem the little wife of the general nhanh,tai phim the little wife of the general