Phù Thủy Tập Sự - Sorcerers Apprentice Việt Sub (2010)RSS Phù Thủy Tập Sự - Sorcerers Apprentice Việt Sub (2010)
Phù Thủy Tập Sự - Sorcerers Apprentice
Diễn viên: Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina, Teresa Palmer
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong bộ phim Phù Thủy Tập Sự, Dave Stuler là một cậu học sinh bình thường chỉ muốn hẹn hò với Becky, cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của cậu. Trong phim online này, Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh - Merlin tốt bụng và Morgana độc ác.
Thế Giới Động Vật Animal World.Diễn Viên: Michael Douglas,Dongyu Zhou,Yi Feng Li

Thế Giới Động Vật Animal WorldViệt Sub Năm: 2018

được cải biên từ tác phẩm truyện tranh Ultimate Survivor Kaiji (Gambling Apocalypse Kaiji) của tác giả Nobuyuki Fukumoto. Chàng trai chẳng làm được chuyện gì nên hồn - Trịnh Khai Tư (Lý Dịch Phong) - tham gia vào một trò chơi sinh tử đầy bí ẩn trên con tàu hạng sang nhằm trả nợ. Cách tính điểm của cuộc đấu này được dựa trên phương thức "oẳn tù tì".

Unknown2020-07-04 13:20:27

Phù Thủy Tập Sự - Sorcerers Apprentice Việt Sub (2010)

trong bộ phim phù thủy tập sự dave stuler là một cậu học sinh bình thường chỉ muốn hẹn hò với becky cô gái trong mộng của cậu thế giới của dave đảo lộn khi balthazar blake lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của cậu trong phim online này balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh merlin tốt bụng và morgana độc ácphù thủy tập sự,xem phim phù thủy tập sự,download phù thủy tập sự,xem online phù thủy tập sự hd,xem phù thủy tập sự nhanh,tai phim phù thủy tập sự,sorcerers apprentice,xem phim sorcerers apprentice,download sorcerers apprentice,xem online sorcerers apprentice hd,xem sorcerers apprentice nhanh,tai phim sorcerers apprentice,nicolas cage,jay baruchel,alfred molina,teresa palmer