Phù Thủy, Phù Thủy - The Witches Thuyết Minh (2020)RSS Phù Thủy, Phù Thủy - The Witches Thuyết Minh (2020)
Phù Thủy, Phù Thủy - The Witches
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong chuyến đi chơi cùng bà, một cậu bé 7 tuổi vô tình lọt vào hội nghị của các phù thủy và bị Phù Thủy Tối Thượng biến thành chuột bằng một loại thuốc đặc biệt. Đây cũng chính là chất độc ả định dùng để biến tất cả trẻ em thành loài gặm nhấm.
Đánh Thức Cuộc Đời Waking Life

Đánh Thức Cuộc Đời Waking LifeViệt Sub Năm: 2001

Đây là phim hoạt hình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này do hãng Fox Searchlight sản xuất. Phim kể kể về một người đàn ông trẻ tuổi du nhập vào một giấc mơ, học làm tình, học đánh đấm và khám phá về ý nghĩa cuộc sống. Dẫu thuộc thể loại hoạt hình, phim được cho là chỉ thích hợp với người lớn do đề cập đến chủ đề nhạy cảm như chính trị, việc làm và sự tái sinh của con người sau khi chết.

Chạng Vạng 2 Trăng Non The Twilight Saga: New Moon.Diễn Viên: Kristen Stewart,Robert Pattinson,Taylor Lautner

Chạng Vạng 2 Trăng Non The Twilight Saga: New MoonViệt Sub Năm: 2009

Trong The Twilight Saga: New Moon, chương thứ hai trong series thành công ngoài mong đợi và là hội chứng văn hóa toàn cầu của Stephenie Meyer, mối tình lãng mạn giữa người và ma cà rồng được nâng lên một tầm cao mới khi Bella Swan (Kristen Stewart) thử thách định mệnh của mình chỉ để chớp lấy một khoảnh khắc ngắn ngủi được nhìn thấy người yêu Edward Cullen (Robert Pattinson)

Trò Ma Thuật Mystic Game.Diễn Viên: Kristen Stewart,Robert Pattinson,Taylor Lautner

Trò Ma Thuật Mystic GameThuyết Minh Năm: 2016

Aleks – một anh chàng đẹp trai sát gái, tình cờ trở thành khách mời trên chương trình truyền hình chuyên về phép thuật. Tại đây chàng gặp Tanya, tình yêu của đời mình, nhưng cả hai không biết rằng hành trình để đến được bên nhau phải đối mặt với cuộc đối đầu chết chóc của hai vị pháp sư lừng danh.

Unknown2021-02-05 21:34:58

Phù Thủy, Phù Thủy - The Witches Thuyết Minh (2020)

trong chuyến đi chơi cùng bà một cậu bé 7 tuổi vô tình lọt vào hội nghị của các phù thủy và bị phù thủy tối thượng biến thành chuột bằng một loại thuốc đặc biệt đây cũng chính là chất độc ả định dùng để biến tất cả trẻ em thành loài gặm nhấmphù thủy,phù thủy,xem phim phù thủy,phù thủy,download phù thủy,phù thủy,xem online phù thủy,phù thủy hd,xem phù thủy,phù thủy nhanh,tai phim phù thủy,phù thủy,the witches,xem phim the witches,download the witches,xem online the witches hd,xem the witches nhanh,tai phim the witches