Phiêu Lưu Ngoài Không Gian - Welcome To The Space Show Việt Sub (2010)

mở đầu một câu chuyện mùa hè ở miền quê đặc trưng của nhật và đột ngột chuyển thành cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ một nhóm năm trẻ em gan dạ bỗng bị chuyển tới phần tối của mặt trăng – nhưng lại hóa ra là một khu nghỉ dưỡng giữa các vì sao – và thậm chí khi đi xa hơn tất cả bởi vì một viên thuốc to lên ở khắp mọi nơi trong vũ trụ được cho là mọc ra từ trái đấtphiêu lưu ngoài không gian,xem phim phiêu lưu ngoài không gian,download phiêu lưu ngoài không gian,xem online phiêu lưu ngoài không gian hd,xem phiêu lưu ngoài không gian nhanh,tai phim phiêu lưu ngoài không gian,welcome to the space show,xem phim welcome to the space show,download welcome to the space show,xem online welcome to the space show hd,xem welcome to the space show nhanh,tai phim welcome to the space show,tomoyo kurosawa,honoka ikezuki,takuto yoshinaga
Phiêu Lưu Ngoài Không Gian - Welcome To The Space Show Việt Sub (2010)RSS Phiêu Lưu Ngoài Không Gian - Welcome To The Space Show Việt Sub (2010)
Phiêu Lưu Ngoài Không Gian - Welcome To The Space Show
Diễn viên: Tomoyo Kurosawa, Honoka Ikezuki, Takuto Yoshinaga
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mở đầu một câu chuyện mùa-hè-ở-miền-quê đặc trưng của Nhật và đột ngột chuyển thành cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ. Một nhóm năm trẻ em gan dạ bỗng bị chuyển tới phần tối của mặt trăng – nhưng lại hóa ra là một khu nghỉ dưỡng giữa các vì sao – và thậm chí khi đi xa hơn, tất cả bởi vì một viên thuốc to lên ở khắp mọi nơi trong vũ trụ được cho là mọc ra từ Trái đất.
Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space Show.Diễn Viên: Tomoyo Kurosawa,Honoka Ikezuki,Takuto Yoshinaga

Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space ShowViệt Sub Năm: 2010

Mở đầu một câu chuyện mùa-hè-ở-miền-quê đặc trưng của Nhật và đột ngột chuyển thành cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ. Một nhóm năm trẻ em gan dạ bỗng bị chuyển tới phần tối của mặt trăng – nhưng lại hóa ra là một khu nghỉ dưỡng giữa các vì sao – và thậm chí khi đi xa hơn, tất cả bởi vì một viên thuốc to lên ở khắp mọi nơi trong vũ trụ được cho là mọc ra từ Trái đất.

The Ancient Terminal City Blame!: Tanmatsu Ikou Toshi.Diễn Viên: Megumi Ogata,Megumi Hayashibara,Yuko Miyamura,Maaya Sakamoto

The Ancient Terminal City Blame!: Tanmatsu Ikou ToshiThuyết Minh Năm: 2017

Trong tương lai công nghệ nền văn minh đã đạt đến hình thức Net-based cuối cùng của nó. Một "nhiễm trùng" trong quá khứ gây ra các hệ thống tự động xoắn ốc ra khỏi trật tự, kết quả là một cấu trúc thành phố đa cấp sao chép chính vô hạn trong mọi hướng. Bây giờ nhân loại đã mất quyền kiểm soát thành phố, và bị săn đuổi.

Unknown2019-10-17 17:44:29